TPBank triển khai gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà

Thứ sáu, 25 Tháng 6 2021 03:48

Trong bối cảnh nhu cầu nhà ở vẫn ở mức cao nhưng nhiều người mua nhà lại gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng từ dịch bệnh, mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm và thời hạn cho vay tối đa lên tới 30 năm tại Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đang mang giấc mơ sở hữu một ngôi nhà của khách hàng lại gần hơn rất nhiều.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và các công ty phân tích thị trường trong lĩnh vực bất động sản, tốc độ tăng dân số và đô thị hóa trên khắp cả nước sẽ tiếp tục đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao, đặc biệt với những người trẻ tuổi. Điều này lý giải vì sao giá nhà đất vẫn tăng lên trong năm 2020 và đặc biệt ở những tháng đầu năm 2021. Thống kê từ Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng, cho biết giá bất động sản năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã tăng từ 2% - 4% trong năm 2020, và 2 tháng đầu năm 2021 ở một số khu vực trong cả nước giá nhà đất còn tăng trên 10%, bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 mang lại cho nền kinh tế.

TPBank vừa triển khai một gói lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà đất - nhà dự án và tiêu dùng thế chấp bất động sản tại ngân hàng, với mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm. Không chỉ vậy, gói vay cũng rất linh hoạt và được “may đo” phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khi các khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiềuphương án lãi suất siêu ưu đãi, tiêu biểu như gói lãi suất 5,9%/năm cố định trong 06 tháng hoặc 7,5%/năm cố định trong 12 tháng.

“Mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm là mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường ngân hàng. Còn với những khách hàng cần sự ổn định lâu dài về lãi suất để cân đối nguồn vốn tham gia các hoạt động khác, thì gói lãi suất 7,5% năm/cố định trong 12 tháng là một sự lựa chọn hợp lý,” đại diện của TPBank cho biết.

TPBank sẽ tài trợ lên tới 90% nhu cầu vốn của khách hàng với thời gian cho vay tối đa 30 năm. Khi giá trị vay lớn, thời gian vay dài, số tiền mỗi tháng cần phải chi trả không nhiều, khách hàng hoàn toàn có thể cân đối chi phí phù hợp, giảm tải áp lực kinh tế.

Đặc biệt, riêng với bất động sản là nhà đất, đã có sổ đỏ, TPBank áp dụng phương thức tài trợ linh hoạt: Bên bán nhà có thể nhận và sử dụng được tiền ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán công chứng (thay vì thông thường số tiền giải ngân sẽ tạm khóa, và chỉ sử dụng số tiền được khi tài sản đã hoàn thành sang tên cho Bên mua và Bên mua hoàn thiện xong thủ tục thế chấp cho TPBank).

TPBank có thể phê duyệt thông tin, phản hồi hồ sơ cho khách hàngtrực tiếp tại các chi nhánh, trong khoảng 2h làm việc hoặc tối đa trong vòng 24h kể từ khi đầy đủ hồ sơ.

Thêm vào đó, TPBank cũng liên kết với các chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường như Dojiland, Vingroup, Sungroup, Ecopark, BIMgroup,... có thể kể đến 1 số dự án tiêu biểu như: Ecopark Sky Oasis, Vinhomes Smart City, Intercontinental Hạ Long, Sun Premier Village Phú Quốc, ... với số lượng khách hàng tham gia vay tại TPBank lên đến hàng nghìn khách hàng cho mỗi dự án. Ngoài ra, TPBank còn liên kết và tham gia tài trợ với hơn 200 dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc đến các điểm giao dịch TPBank gần nhất để được giải đáp.

Xem 964 lần