PVcomBank triển khai Roadshow “Mở tài khoản số đẹp” trên toàn hệ thống

Thứ hai, 01 Tháng 8 2022 02:34

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa triển khai Roadshow “Mở tài khoản số đẹp” trên toàn hệ thống từ nay đến hết tháng 12/2022. Đồng thời, đội ngũ kinh doanh của PVcomBank sẽ tư vấn cách tạo và sử dụng hình thức thanh toán qua QR Code cho khách hàng.

Theo đó, sau lễ ra quân diễn ra vào 25/7, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của PVcomBank tại 28 tỉnh, thành sẽ triển khai đội ngũ kinh doanh trực tiếp đến các cửa hàng, hộ kinh doanh trên địa bàn để tư vấn, hỗ trợ mở tài khoản số đẹp như ý cho khách hàng cũng như cách tạo và sử dụng QR Code trong thanh toán, in và dán tặng QR Code ngay tại cửa hàng. Bên cạnh đó, PVcomBank còn giới thiệu những tính năng mới, ưu việt của ứng dụng PV Mobile Banking nói chung và các tiện ích khi sử dụng hình thức thanh toán qua QR Code, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong hoạt động kinh doanh.

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng lượng người sử dụng smartphone, nhu cầu mua sắm, thanh toán trên điện thoại di động ngày càng diễn ra mạnh mẽ và đây dần trở thành thiết bị hữu dụng kết nối với các kênh cung ứng dịch vụ tài chính. Nắm bắt được xu hướng đó, các ngân hàng, trong đó có PVcomBank đã nhanh chóng triển khai giải pháp thanh toán bằng QR Code trên ứng dụng Mobile Banking. Sự ra đời của QR Code đã góp phần tích cực trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời mở ra cho các doanh nghiệp bán lẻ, tiểu thương, hộ kinh doanh… cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với người chuyển tiền bằng hình thức quét mã QR Code, thông tin giao dịch sẽ được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro như nhập sai thông tin số tài khoản, người thụ hưởng, ngân hàng thụ nhận… Đặc biệt, không chỉ áp dụng mức phí ưu đãi 0 đồng cho cả hai chiều thanh toán và chuyển khoản, PVcomBank còn là một trong số ít ngân hàng cho phép người dùng có thể tạo QR Code biến đổi theo số tiền và nội dung chuyển khoản. Theo đó, các chủ cửa hàng có thể tự tạo QR Code theo giá của từng sản phẩm, vừa đơn giản hóa các thao tác thanh toán, vừa giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

QR Code đã và đang góp phần giúp quá trình chuyển đổi các hoạt động thanh toán từ tiền mặt sang các hình thức thanh toán online diễn ra thuận tiện hơn, mang lại những tiện ích vượt trội cho cả người mua và người bán. Phương thức này đang được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, khả năng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Với chương trình Roadshow lần này, bên cạnh việc mở tài khoản và được lựa chọn số đẹp theo nhu cầu, tạo QR Code, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm hơn 200 tính năng mới, hiện đại, ưu việt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng PV Mobile Banking của PVcomBank như chuyển khoản nhanh 24/7, gửi tiết kiệm online, nạp tiền điện tử, thanh toán đa dạng các hóa đơn điện, nước, internet…

Xem 453 lần