OCB thưởng quà trải nghiệm OCB OMNI

Thứ tư, 22 Tháng 6 2022 09:30

Từ ngày 20/6 - 03/8/2022, Ngân hàng Phương Đồng (OCB) triển khai chương trình thưởng quà có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm ứng dụng OCB OMNI.

Phần thưởng dành cho người giới thiệu:

- Người giới thiệu sẽ được thưởng 40.000 VNĐ/lượt giới thiệu thành công. Không giới hạn số lần nhận thưởng.

- Giải thưởng Top giới thiệu: Dành cho Top 20 khách hàng có lượt giới thiệu thành công nhiều nhất:

+ Top 1 - 3: Thưởng9.000.000 VNĐ/người chơi (Điều kiện: Tối thiểu 100 lượt giới thiệu thành công)

+ Top 4 - 10: Thưởng 5.000.000 VNĐ/người chơi

+ Top 11 - 20: Thưởng3.000.000 VNĐ/người chơi

Phần thưởng dành cho người được giới thiệu:

- Thưởng 30.000 VNĐ sau khi đăng nhập và phát sinh giao dịch trên ứng dụng OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Thưởng thêm 50.000 OMNI Coins (tương đương 50.000 VNĐ) sau khi phát sinh giao dịch bất kì từ 20.000 VNĐ trở lên trên ứng dụng OCB OMNI trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm giao dịch đầu tiên.

Lưu ý:

- Người giới thiệu: Là những Khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại OCB (có mã định danh - CIF tại OCB) gửi link giới thiệu đến bạn bè, người thân đăng ký mở tài khoản OCB OMNI thành công.

- Người được giới thiệu: Là những Khách hàng mới chưa có mã định danh tại OCB (CIF), chưa cài đặt ứng dụng OCB OMNI, thực hiện đăng ký mở tài khoản OCB OMNI thành công thông qua link giới thiệu của người giới thiệu trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Lượt giới thiệu thành công được tính khi người được giới thiệu nhấp vào link nhận được, hoàn thành eKYC để mở tài khoản, thực hiện đăng nhập và phát sinh giao dịch ghi nợ bất kỳ qua App OCB OMNI (không áp dụng giao dịch ghi nợ liên quan đến ví điện tử) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản.

- Ưu đãi không áp dụng cho người giới thiệu và được giới thiệu là cán bộ, nhân viên OCB. Trong trường hợp người giới thiệu là cán bộ, nhân viên OCB, chỉ trả thưởng cho người được giới thiệu.

Cách thức tham gia:

- Khách hàng hiện hữu: Truy cập OCB OMNI, tại mục “Mời bạn bè”, nhấn “Share” để gửi link giới thiệu đến người nhận.

- Khách hàng mới: Để tham gia chương trình, Khách hàng mới cần đăng ký mở tài khoản OCB OMNI để trở thành Khách hàng của OCB. Sau đó, tham gia chương trình bằng cách truy cập ứng dụng OCB OMNI, chọn mục “Mời bạn bè", nhấn “Share”và chọn gửi link đăng ký OCB OMNI đến người nhận.

- Thể lệ chương trình: tại đây.

Một số câu hỏi cần biết khi tham gia chương trình tham khảo tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, khách hàng liên hệ Hotline 1800 6678 (miễn phí 24/7) hoặc tải ứng dụng OCB OMNI và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại đây.

Xem 113 lần