SeAMobile Biz - Trải nghiệm “một chạm” nâng tầm phong cách số cho doanh nghiệp

Thứ hai, 20 Tháng 6 2022 08:05

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, dịch vụ ngân hàng số dành cho doanh nghiệp SeAMobile Biz của Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) chính là trợ thủ đắc lực trong quản lý tài chính, đồng thời góp phần xây dựng phong cách số độc bản cho các doanh nghiệp.

Chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu của nhiều doanh nghiệp bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại như giảm chi phí vận hành, tối ưu hiệu quả công việc và tăng năng lực cạnh tranh trong kỷ nguyên số.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng phong cách số hiện đại, song song với chiến lược trọng tâm là không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng, SeABank đã cho ra mắt Dịch vụ Ngân hàng số - ứng dụng SeAMobile Biz cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động. 

Giao dịch linh hoạt, nhanh chóng

Thay vì mất nhiều giờ giao dịch tại ngân hàng, giờ đây, doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong xử lý mọi giao dịch từ chuyển khoản nội bộ, chuyển liên ngân hàng, chuyển khoản nhanh 24/7, chuyển tiền lương, chuyển tiền với ngày hiệu lực là ngày tương lai, tra cứu và phê duyệt nhanh các giao dịch chờ duyệt, giao dịch ưu tiên…

Với SeAMobile Biz, mọi trải nghiệm của doanh nghiệp sẽ diễn ra xuyên suốt và đồng nhất mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, góp phần giảm tải khối lượng công việc của chủ doanh nghiệp và các nhân viên kế toán.

Quản lý "sức khỏe" tài chính doanh nghiệp toàn diện

Quản lý dòng tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của người đứng đầu doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, SeAMobile Biz trang bị tính năng hiển thị biểu đồ thu chi tài khoản trong vòng 1 tuần gần nhất (hiển thị ngắn gọn tình trạng thu chi của doanh nghiệp mà không cần xuất báo cáo/sao kê); tra cứu thông tin thẻ, các khoản vay tín dụng, bảo lãnh tài trợ thương mại đồng thời thanh toán dư nợ thẻ online, mở và tất toán hợp đồng tiền gửi online.

Ngoài ra, SeAMobile Biz còn là kho dữ liệu giúp doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật thông tin tỷ giá, lãi suất trên thị trường một cách liên tục theo thời gian thực, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện hoạt động mua bán ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế.

Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng, giao diện SeAMobile Biz được thiết kế tinh giản, dễ hiểu, an toàn với độ bảo mật cao khi tích hợp Soft OTP giúp cho mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng trên một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó, ngân hàng số SeAMobile Biz còn đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng SeANet - dịch vụ Internet banking của khách hàng doanh nghiệp giúp quá trình tạo lệnh và duyệt lệnh diễn ra dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng còn phân rõ quyền sử dụng theo chức danh để doanh nghiệp có thể truy vấn tài khoản, nhập lệnh và duyệt lệnh mọi lúc mọi nơi. Giám đốc doanh nghiệp có thể phê duyệt hạn mức giao dịch tại SeAMobile Biz lên tới 10 tỷ đồng/lần/ngày và có thể điều chỉnh tăng hạn mức theo nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Chi phí luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp lựa chọn các giải pháp chuyển đổi số, với ứng dụng của SeABank, doanh nghiệp đã tiết kiệm không chỉ nguồn lực vận hành mà còn tiết kiệm chi phí thực tế khi được miễn phí hoàn toàn phí sử dụng dịch vụ và phí chuyển tiền trên SeAMobile Biz. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile Biz tại App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (hệ điều hành Android) và bắt đầu những trải nghiệm nhanh chóng, toàn diện.

SeAMobile Biz Trai nghiem mot cham nang tam phong cach so cho doanh nghiep 2

SeAMobile Biz hướng tới việc nâng tầm phong cách số cho doanh nghiệp (Ảnh: SeABank).

Không chỉ được sử dụng những tiện ích vượt trội, từ nay đến hết 31/10/2022, khách hàng doanh nghiệp có giao dịch trên một triệu đồng (bao gồm giao dịch chuyển tiền, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, bán ngoại tệ) tại ngân hàng điện tử SeAMobile Biz sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tương ứng với số giao dịch thực hiện thành công. Ngày 15 hàng tháng, SeABank sẽ thực hiện quay số và tìm ra khách hàng may mắn nhận giải thưởng Iphone 13 Promax 128GB trị giá hơn 30 triệu đồng.

"Với các tính năng và tiện ích ưu việt, SeAMobile Biz chính là trợ thủ đắc lực trong quản lý tài chính, giúp giảm thiểu thời gian xử lý nghiệp vụ với ngân hàng, quản lý hiệu quả tài chính doanh nghiệp đồng thời góp phần xây dựng phong cách số độc bản cho các doanh nghiệp", đại diện SeABank nhấn mạnh.

Xem 380 lần