PVcomBank Mỹ Đình khai trương trụ sở mới

Thứ hai, 20 Tháng 6 2022 08:03

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) Chi nhánh Mỹ Đình đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại số 128 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa điểm mới của PVcomBank Mỹ Đình nằm trong khu dân cư đông đúc, có vị trí đắc địa, cơ sở vật chất khang trang, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch và mở ra nhiều cơ hội để chi nhánh tiếp cận khách hàng tiềm năng mới trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai trương, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1,2 PVcomBank ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV Chi nhánh trong quá trình phát triển. “Cùng với các đơn vị trong hệ thống, PVcomBank Mỹ Đình đã và đang góp phần vào sự phát triển, khẳng định vị thế, uy tín của Ngân hàng trên thị trường tài chính ngân hàng. Tôi tin rằng, việc chuyển hoạt động sang một trụ sở mới khang trang, hiện đại sẽ mở ra nhiều cơ hội để đơn vị bứt phá trong hoạt động kinh doanh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra và phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn”, ông Phan Quang Chung nhấn mạnh.

Việc chuyển trụ sở hoạt động của PVcomBank Mỹ Đình là một trong những kế hoạch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch với Ngân hàng. Với nhiều yếu tố thuận lợi về đội ngũ nhân sự, vị trí, sự quan tâm của Ban Điều hành, PVcomBank Mỹ Đình hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và trở thành địa chỉ được khách hàng trên địa bàn tin tưởng, lựa chọn.

Xem 321 lần