Vietcombank Nha Trang kỷ niệm 15 năm thành lập

Thứ hai, 13 Tháng 6 2022 08:42

Ngày 10/6/2022, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombabnk) Chi nhánh Nha Trang đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, khánh thành trụ sở mới và hội nghị khách hàng năm 2022.

Vietcombank Nha Trang tiền thân là Vietcombank Cam Ranh, được thành lập và đi vào hoạt động đầu năm 2007 trên cơ sở nâng cấp Chi nhánh cấp 2 của Vietcombank Khánh Hòa. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, Chi nhánh đã từng bước phát triển vững mạnh, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tạo dựng được uy tín và vị thế trên địa bàn. Vietcombank Nha Trang hiện có trên 100 cán bộ, nhân viên; quản lý, phục vụ khoảng 2.300 khách hàng tổ chức và hơn 102 nghìn khách hàng cá nhân. Tổng tài sản của Chi nhánh đạt hơn 10.700 tỷ đồng, trong đó dư nợ tín dụng đạt gần 5.400 tỷ đồng. Hiệu quả hoạt động, chất lượng tài sản được đảm bảo.

Chi nhánh hiện có trụ sở mới tại số 14 Lê Thánh Tôn, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và 5 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh. Trụ sở mới của Chi nhánh được trang bị cơ sở vật chất khang trang, kiến trúc xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động ngân hàng hiện đại. Điểm nhấn của công trình là dấu ấn của hệ thống nhận diện thương hiệu đặc trưng, mang đến cảm nhận về một ngân hàng Xanh, thân thiện và gần gũi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã chia sẻ với các đại biểu một số thông tin về thành tựu nổi bật của Vietcombank trong chặng đường 60 năm phát triển và cho biết: kết quả hoạt động khả quan của Vietcombank Nha Trang trong những năm qua có nền tảng vững chắc là sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành, gắn bó của quý khách hàng, quý đối tác; sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và trên hết là tinh thần đoàn kết, thống nhất, ý chí, quyết tâm, nỗ lực cống hiến, thi đua, lao động sáng tạo của tập thể cán bộ Chi nhánh qua các thời kỳ.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự hợp tác của các Sở/Ban/ngành tỉnh cũng như sự đồng hành, gắn bó của các đối tác, bạn hàng thân thiết với Vietcombank Nha Trang trong suốt 15 năm qua. Ban lãnh đạo Vietcombank tin tưởng và kỳ vọng Vietcombank Nha Trang sẽ tiếp tục vươn tới những tầm cao mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực, quan trọng vào sự phát triển của địa phương cũng như của Vietcombank trong giai đoạn phát triển mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà Vietcombank Nha Trang đã đạt được trong các năm qua, đồng thời bày tỏ trân trọng những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện hình ảnh một Vietcombank Xanh, thân thiện, nhân ái và có trách nhiệm với cộng đồng khi luôn chung tay, góp sức cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Với thành tích hoạt động xuất sắc trong chặng đường 15 năm qua, có những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Khánh Hòa, Vietcombank Nha Trang đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen.

Cùng với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, Vietcombank Nha Trang luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, luôn nỗ lực xây dựng một hình ảnh ngân hàng gần gũi, thân thiện, sẵn sàng sẻ chia. Tại sự kiện, Vietcombank cũng đã trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ chương trình "Mái ấm nghĩa tình" tại tỉnh Khánh Hòa.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành công trình trụ sở mới của Vietcombank Nha Trang.

Xem 543 lần