CHỦ NHẬT, 26/03/2023

KienlongBank lan tỏa trải nghiệm văn phòng All-in-One tại Hà Nội

Thứ sáu, 10 Tháng 6 2022 07:37

Nằm trong chuỗi hoạt động phổ biến mô hình văn phòng kiểu mẫu All-in-One, vừa qua Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục tổ chức cho hơn 70 Lãnh đạo, cấp quản lý và CBNV là các đối tượng, chức danh ưu tiên thuộc các đơn vị tại các tỉnh, thành đến tham quan, trải nghiệm tại Phòng giao dịch Phạm Hùng, Hà Nội.

Dẫn đoàn có sự tham gia của ông Lê Trung Việt - Phó Tổng Giám đốc, Kiêm Giám đốc Khu vực 4, Ông Trần Văn Thái Bình - Phó Tổng Giám đốc, Kiêm Giám đốc Khu vực 5 và khu vực 8, Giám đốc các Phòng, Trung tâm Hội sở, đơn vị kinh doanh và các cán bộ nhân viên cùng tham dự.

Từ thành công của các đoàn công tác trước đó, KienlongBank mong muốn tạo điều kiện để CBNV Ngân hàng có dịp đến tận nơi để trực tiếp trải nghiệm mô hình văn phòng kiểu mẫu và sử dụng máy giao dịch tự động STM. Kể từ khi chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới vào tháng 10/2021 “Change up to 4.0 Digi-era”, KienlongBank đã và đang nỗ lực tiến tới việc số hóa toàn diện các hoạt động của Ngân hàng thông qua việc lấy công nghệ làm bàn đạp, tạo lợi thế cạnh tranh tranh và hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên 4.0.

Nhằm cung cấp dịch vụ và mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng cuối, KienlongBank đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển các văn phòng giao dịch All-in-One với thiết kế mở, đầu tư và mở rộng hệ thống máy giao dịch tự động STM (Smart Teller Machine), đây cũng chính là mô hình mà KienlongBank sẽ mở rộng ra tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

KienlongBank lan toa trai nghiem van phong All in One 2

CBNV trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống STM

Sau khi được trải nghiệm một số giao dịch như rút tiền, tạo tài khoản, làm thẻ trực tiếp tại máy STM, đoàn Lãnh đạo cùng CBNV phần nào hiểu thêm về định hướng chuyển đổi số của Ngân hàng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào định hướng chiến lược phát triển theo hướng số hóa của Ban Lãnh đạo KienlongBank.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn còn có dịp tham quan và tìm hiểu các dự án bất động sản tầm cỡ của đối tác chiến lược quan trọng với KienlongBank. Sở hữu quy mô tầm cỡ và vị thế đắc địa, các dự án bất động sản cao cấp thời thượng với nhiều tiện ích vượt trội này đã và đang trở thành tâm điểm cho sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KienlongBank lan toa trai nghiem van phong All in One 3

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng kiểu mẫu All-in-One

Chuyến công tác trải nghiệm văn phòng kiểu mẫu All-in-one  đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với CBNV của Ngân hàng đồng thời góp phần, lan tỏa mô hình và định hướng hoạt động mới của KienlongBank đến với khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV, công tác viên trong thời gian tới.

Xem 378 lần