Viet Capital Bank ra mắt dịch vụ nộp/rút tiền bằng căn cước công dân

Thứ tư, 18 Tháng 5 2022 06:41

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, vừa chính thức triển khai dịch vụ nộp/rút tiền bằng căn cước công dân tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của ngân hàng. Điểm áp dụng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục triển khai cho các tỉnh thành phố khác trong tháng 5.

Theo đó, khách hàng của Viet Capital Bank hoàn toàn có thể nộp/rút tiền mặt bằng CCCD hoặc thẻ (ATM/tín dụng) tại hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ của ngân hàng. Cụ thể, số tiền nộp tối đa lên đến 100 triệu đồng/giao dịch và không hạn chế số lần nộp trong ngày, tài khoản ghi có ngay lập tức khi khách hàng kết thúc giao dịch tại máy. Đối với rút tiền mặt, hạn mức là 10 triệu đồng/giao dịch và tối đa 100 triệu đồng/ngày. Đặc biệt, khi khách hàng dùng CCCD có thể nộp tiền cho mình hoặc cho tài khoản khác cùng hệ thống Viet Capital Bank.

Được biết, hệ thống ngân hàng tự động Digimi+ sử dụng máy CRM (Cash recycling machine), là máy giao dịch tự động thế hệ mới với tính năng ưu việt hơn so với máy ATM thông thường, triển khai được nhiều tính năng bên cạnh nộp/rút tiền mặt như: chuyển tiền, truy vấn số dư, sao kê, đổi mã pin, phát hành thẻ nhanh (dự kiến tháng 8),…Digimi+ sẽ bắt đầu triển khai điểm đầu tiên tại TPHCM và mở rộng tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,…..

Viet Capital Bank ra mat dich vu nop rut tien 2

Thời gian gần đây, Viet Capital Bank được biết đến như một ngân hàng có sự chuyển đổi tích cực và linh hoạt khi luôn là một trong những ngân hàng đầu tiên mang đến nhiều tính năng giao dịch mới, thuận tiện cho khách hàng như: mở tài khoản eKYC, chuyển tiền bằng mã QR, mở thẻ tín dụng online, và hiện tại là Digimi+, với tính năng nộp/rút tiền bằng CCCD.

Các bước rút tiền bằng CCCD

Bước 1: Chọn giao dịch bằng CCCD và chọn rút tiền

Bước 2: Đưa CCCD vào máy và chụp ảnh để xác thực

Bước 3: Chọn tài khoản và số tiền muốn rút

Bước 4: Nhập OTP được gửi qua SMS hoặc Smart OTP từ ứng dụng Ngân hàng số Digimi

Bước 5: Nhận tiền và hoàn tất giao dịch

Các bước nộp tiền bằng CCCD

Bước 1: Chọn giao dịch bằng CCCD, chọn nộp chính chủ hoặc nộp cho người khác

Bước 2: Đưa CCCD vào máy và chụp ảnh để xác thực

Bước 3: Chọn tài khoản cần nộp tiền và đưa tiền vào hộc nhận tiền (tối đa 200 tờ)

Bước 4: Xác nhận giao dịch và hoàn tất.

Viet Capital Bank ra mat dich vu nop rut tien 3

Xem 200 lần