Bac A Bank triển khai cho vay ưu đãi, hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng

Thứ tư, 18 Tháng 5 2022 02:13

Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank) cho biết, đang triển khai chương trình tín dụng “Nhận khoản vay ưu tiên - Hiện thực mục tiêu sống”, áp dụng cho các khoản vay có tài sản bảo đảm. Với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, chương trình được triển khai xuyên suốt năm 2022, tại hệ thống chi nhánh Bac A Bank trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, đối với các khoản vay trung và dài hạn phục vụ đa dạng các nhu cầu tín dụng như vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua bất động sản, vay xây sửa nhà, vay hỗ trợ chi phí du học, vay bổ sung vốn, vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh… khách hàng được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 6.6%/năm trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng có nhu cầu vay vốn dài hạn có thể lựa chọn gói vay ưu đãi chỉ từ 9.6%/năm trong 18 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, trường hợp khách hàng có nhu cầu đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngắn hạn, cụ thể là vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp, vay nông nghiệp trồng rau, hoa quả, Bac A Bank cũng hỗ trợ mức lãi suất chỉ từ 6.8%/năm.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian hưởng ưu đãi với mức lãi suất vay vốn tương ứng, dựa trên kế hoạch tiêu dùng, sản xuất của cá nhân và gia đình.

Song song đó, Bac A Bank đang triển khai chương trình tín dụng cá nhân "Lãi thấp vay nhanh - Kinh doanh khởi sắc" áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn với mức lãi suất chỉ từ 6,6%/năm cho 3 tháng đầu tiên. Chỉ cần khế ước nhận nợ được giải ngân trong thời gian triển khai chương trình và thời hạn của khế ước tối đa 6 tháng, khách hàng có cơ hội bổ sung vốn để khởi nghiệp hoặc củng cố sản xuất kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của Bac A Bank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.baca-bank.vn hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Xem 202 lần