ACB ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

Thứ hai, 16 Tháng 5 2022 03:42

Vừa qua, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống trường quốc tế Canada thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Khôi Nguyên (KNE), hợp tác về mảng dịch vụ tài chính nhằm mang đến nhiều lựa chọn tài chính cho khách hàng.

ACB và KNE đồng ý hợp tác về các nội dung: giải pháp giao dịch trực tuyến ACB Business Banking, thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB Visa Corporate, dịch vụ thu hộ học phí, ưu đãi cán bộ công nhân viên trường, ưu đãi dành cho nhóm phụ huynh trường như cấp thẻ tín dụng trả góp mục đích thanh toán học phí, cho vay tín chấp/thế chấp,…

Đại diện ACB cho biết, sự hợp tác lần này đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đồng thời cùng xây dựng một hệ sinh thái tài chính toàn diện trong lĩnh vực giáo dục. Đó đồng thời cũng là mong muốn của KNE trong việc mở rộng việc giao lưu, hợp tác cùng phát triển hệ sinh thái giữa Nhà trường - Cán bộ nhân viên nhà trường - Phụ huynh học sinh, nhằm gia tăng các lợi ích cho khách hàng bên cạnh các đóng góp giá trị thực tiễn cho xã hội, cộng đồng. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho cán bộ nhân viên nhà trường thuộc hệ thống KNE những ưu đãi hoàn toàn miễn phí khi sử dụng tài khoản ACB và vay tín chấp với hạn mức lên đến 15 lần thu nhập, hoặc các phụ huynh của trường sẽ được ưu đãi trả góp 0% để thanh toán học phí khi mở thẻ tín dụng ACB.

ACB là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với năng lực tài chính tốt và hệ thống kênh phân phối rộng khắp toàn quốc. Thông qua ký kết hợp tác với KNE, ACB hy vọng sẽ góp phần đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo một cách cụ thể và thiết thực. Cả hai bên kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang đến một bước ngoặt mang tính chiến lược, cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới.

KNE là chủ đầu tư hệ thống các trường liên cấp quốc tế và song ngữ từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông với những chương trình giáo dục toàn cầu được xây dựng trên nền tảng giáo dục tiên tiến nhất, thông qua các chương trình học tập với phương pháp giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo ra lớp trẻ Việt Nam năng động & sáng tạo trong tương lai. Các trường thuộc hệ thống KNE có thể kể đến những thương hiệu như Trường quốc tế Canada (hệ Quốc tế CIS và hệ Song ngữ BCIS), Trường phổ thông Albert Einstein (AES), Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK) với số lượng học sinh theo học lên đến hơn 3.000 học sinh.

Xem 464 lần