NamABank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho Golfer

Thứ năm, 12 Tháng 5 2022 03:17

Ngân hàng Nam Á (NamABank) vừa “trình làng” sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp NamABank Happy Golf mang thương hiệu JCB với hạng bạch kim (Platinum) nhằm nâng tầm trải nghiệm cho những khách hàng thân thiết có sở thích đặc biệt với môn thể thao Golf.

Thẻ tín dụng NamABank Happy Golfthiết kế sang trọng, tông màu đen chủ đạo phối vàng ánh kim, tích hợp công nghệ tiên tiến của thẻ chip không tiếp xúc, tăng cường tính bảo mật thông tin.

Chủ thẻ NamABank Happy Golf không chỉ được tận hưởng những tiện ích vượt trội mà còn nhận nhiều ưu dãi như: miễn phí 01 lượt chơi Golf ngay khi mở thẻ, nhận đến 10 lượt chơi Golf hằng tháng… Đặc biệt, với lịch công tác, du lịch thường xuyên cũng có thể sử dụng NamABank Happy Golf tại sân bay để được miễn phí không giới hạn dịch vụ phòng chờ VIP.

Khách hàng lựa chọn sử dụng NamABank Happy Golf còn được hỗ trợ bởi các tiện ích đặc trưng của thẻ tín dụng NamABank hạng Platinum như: miễn lãi lên đến 55 ngày, nhiều ưu đãi mua sắm, du lịch, giải trí đẳng cấp trên toàn thế giới, miễn phí thường niên…

Trong hành trình 30 năm xây dựng, NamABank luôn nỗ lực triển khai những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại để ngày càng phù hợp với nhu cầu từng nhóm khách hàng riêng biệt. Việc phát triển mở rộng phân khúc khách hàng cao cấp cũng thể hiện năng lực chăm sóc khách hàng của NamABank ngày càng được nâng cấp, theo đúng tiêu chí “khách hàng là trung tâm”.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây hoặc Hotline 1900 6679.

Xem 521 lần