PVcomBank ra mắt chuyên trang về dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Thứ sáu, 06 Tháng 5 2022 08:05

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức ra mắt chuyên trang chuyên biệt tập trung cung cấp các thông tin về loại hình giao dịch, thủ tục hồ sơ, hạn mức giao dịch, các mức phí hiện hành và ưu đãi đang áp dụng đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank.

Theo đó, tất cả khách hàng tại PVcomBank đều có thể truy cập vào địa chỉ: https://chuyentienquocte.pvcombank.com.vn/ để tra cứu thông tin, liên hệ tư vấn về các dịch vụ như: chuyển tiền du học, chuyển tiền phụ cấp thân nhân, chuyển tiền định cư, chuyển tiền chữa bệnh ở nước ngoài, chuyển tiền du lịch/công tác nước ngoài, chuyển tiền thừa kế, chuyển tiền thu nhập hợp pháp cá nhân của người nước ngoài. Những loại hình giao dịch này được PVcomBank nghiên cứu, xây dựng phù hợp, sát nhất với thực tế nhu cầu của khách hàng. Chuyên trang được thiết kế với giao diện hiện đại, đẹp mắt, sắp xếp chuyên mục khoa học và dễ dàng trong thao tác với những trường thông tin tối giản nhất, mang đến những trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

PVcomBank ra mat chuyen trang ve dich vu chuyen tien quoc te 2

Cũng tại chuyên trang đặc biệt này, khách hàng của PVcomBank có thể dễ dàng tham gia chương trình “Giới thiệu bạn - Thưởng vô hạn” đến hết 31/12/2022. Theo đó, mỗi khách hàng hiện hữu khi giới thiệu 01 khách hàng mới thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank sẽ được nhận ngay 200.000 đồng/giao dịch vào tài khoản thanh toán. Đặc biệt, giới thiệu càng nhiều, khách hàng càng có thêm cơ hội gia tăng số giải thưởng nhận được từ chương trình.

PVcomBank ra mat chuyen trang ve dich vu chuyen tien quoc te 3

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu cũng như nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế, PVcomBank hiện đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi kéo dài từ nay đến hết 31/12/2022. Khách hàng có thể truy cập https://chuyentienquocte.pvcombank.com.vn/ để theo dõi và cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất từ PVcomBank.

Xem 408 lần