MSB ưu đãi gửi tiết kiệm online lãi suất lên đến 7%/năm

Thứ hai, 18 Tháng 4 2022 08:19

Hiện, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) đang triển khai chương trình ưu đãi Lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng chưa có tiền gửi tại MSB, được cộng thêm đến 0,8% lãi suất khi gửi online so với mức lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy (kỳ hạn 6 tháng).

Với giao dịch gửi tiết kiệm online tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất 7%/năm với kỳ hạn 15 tháng và 6,8% với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng. Đây hiện là mức lãi suất thuộc nhóm cao nhất trên thị trường.

Điều tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm gửi tiết kiệm online tại MSB không chỉ ở mức lãi suất cạnh tranh, dễ dàng tra cứu thông tin sổ tiết kiệm mà khách hàng còn có thể mở thấu chi từ sổ tiết kiệm online với lãi vay 0,62%/tháng, giúp khách hàng chủ động quản lý nhu cầu tài chính của mình.

Đại diện MSB cho biết: Đẩy mạnh số hóa là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của MSB trong nỗ lực không ngừng đem đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn trực tuyến chỉ trong 1 phút và sử dụng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích, MSB còn giúp khách hàng gia tăng lợi ích tối đa thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

MSB luôn là ngân hàng tiên phong triển khai nhiều cải tiến ứng dụng sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng. MSB đang miễn phí lên đến gần 50 loại phí bao gồm: phí chuyển khoản, phí rút tiền ATM nội ngoại mạng, phí sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, phí phát hành thẻ, phí thường niên thẻ, phí nộp tiền vào tài khoản khác tỉnh/thành phố; hay tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến tại MSB chỉ trong 1 phút…; miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế trong Ngày vàng; vay phát triển nông nghiệp lãi suất ưu đãi với hạn mức tới 10 tỷ đồng, vay thế chấp linh hoạt với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm…

Thông tin chi tiết về chương trình tại đây, hoặc liên hệ Hotline 24/7: 1900.6083 (miễn phí).

Xem 511 lần