VietinBank Hải Dương hợp tác toàn diện với Công ty Trung Quý

Thứ tư, 23 Tháng 3 2022 07:02

Ngày 22/3/2022, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Hải Dương đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tài trợ vốn Dự án đầu tư xây dựng Khu Công nghiệp (KCN) Phúc Điền mở rộng với Công ty cổ phần đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh.

Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương đánh giá cao sự hợp tác toàn diện giữa VietinBank Hải Dương và Công ty CPĐT Trung Quý - Bắc Ninh. Việc hợp tác này góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Hải Dương và nằm trong định hướng phát triển trung và dài hạn của tỉnh đã đề ra. Tỉnh Hải Dương sẽ hỗ trợ hai đơn vị trong việc đẩy nhanh tiến độ, nhanh chóng đưa Dự án vào khai thác, vận hành thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, ông Phạm Xuân Thăng cũng ghi nhận VietinBank nói chung và VietinBank Hải Dương nói riêng là đơn vị tích cực trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng và là một trong những ngân hàng có bề dày lịch sử và uy tín cao trên địa bàn.

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Đức Thành - Phó Tổng giám đốc VietinBank cho biết: VietinBank cam kết tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế đến Công ty CPĐT Trung Quý - Bắc Ninh và cộng đồng khách hàng, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Hải Dương.

Công ty CPĐT Trung Quý - Bắc Ninh là đơn vị chuyên nghiệp kinh doanh bất động sản KCN, khu đô thị. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tài trợ vốn đối với Công ty đánh dấu và mở ra một giai đoạn mới cho sự phát triển sâu sắc, toàn diện của hai đơn vị. Các khách hàng, đối tác trong hệ sinh thái của Công ty CPĐT Trung Quý và VietinBank sẽ được cung ứng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, tối ưu, hiệu quả.

Tại Lễ ký kết, đại diện của VietinBank Hải Dương và Công ty CPĐT Trung Quý đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tài trợ vốn Dự án bất động sản KCN Phúc Điền mở rộng. Số tiền VietinBank Hải Dương tài trợ vốn cho Dự án lần này là 900 tỷ đồng.

Bà Đặng Thị Hải - Giám đốc VietinBank Hải Dương đã cam kết sẽ mang đem đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng chất lượng cao để không chỉ đáp ứng nhu cầu của Công ty CPĐT Trung Quý - Bắc Ninh nói riêng và cộng đồng khách hàng, doanh nghiệp nói chung.

Xem 265 lần