Kích hoạt thẻ nhanh chóng ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus

Thứ năm, 03 Tháng 3 2022 03:15

Từ ngày 23/02/2022, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) tiếp tục phát triển, hoàn thiện và giới thiệu thêm nhiều tính năng mới để hỗ trợ khách hàng, trong đó có tính năng kích hoạt các loại thẻ ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus.

Khách hàng có thể kích hoạt các thẻ do KienlongBank phát hành (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) ngay trên App KienlongBank Plus. Với tính năng này, chỉ một vài bước đơn giản, khách hàng đã kích hoạt thẻ KienlongBank mọi lúc mọi nơi, an toàn, bảo mật mà không cần phải đến quẩy giao dịch để thực hiện.

KienlongBank Plus là một phiên bản Mobile Banking mới với giao diện thân thiện, sinh động. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện ích vượt trội cùng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, với sự kết hợp của ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay bằng QR Code, rút tiền bằng QR Code, chuyển tiền bằng QR Code, Pay by link …

Khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng KienlongBank Plus ngay tại đây. Tham khảo thêm hướng dẫn kích hoạt thẻ trên App KienlongBank Plus.

Mọi thông tin, khách hàng liên hệ: Các điểm giao dịch của KienlongBank; Hotline: 19006929;. Website: https://Kienlongbank.com/; Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong; Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong;

Xem 314 lần