ACB liên tiếp nhận nhiều giải thưởng quốc tế danh giá

Thứ tư, 02 Tháng 3 2022 05:36

Vừa qua, Ngân hàng Á Châu (ACB) liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong khu vực Châu Á: Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nghiệp xuất sắc bởi tổ chức Asia Pacific Enterprise Awards (APEA); Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á bởi Tạp chí HR Asia. Bên cạnh đó, cá nhân Chủ tịch Trần Hùng Huy cũng được APEA vinh danh ở hạng mục Doanh nhân xuất sắc”.

Cùng với “Corporate Excellence Award” - Doanh nghiệp xuất sắc là giải thưởng thường niên của APEA được trao cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tích cực, chứng minh được khả năng huy động nhân tài, giải thưởng “Inspirational Brand Award” - Thương hiệu truyền cảm hứng là một hạng mục mới của năm nay, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Các giải thưởng quốc tế này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm vừa qua của ACB, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến chuyển dưới tác động của Covid-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, ACB liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực như ra mắt dịch vụ ngân hàng số ACB One, thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng qua các dự án môi trường “Gần lại O”. Tất cả giúp ACB từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành tài chính ngân hàng.

Những gặt hái về thành quả ngày hôm nay là kết quả của một chiến lược xây dựng và phát triển con người được ACB thực thi nhất quán từ ngày đầu thành lập. Các giá trị cốt lõi làm nền tảng, tinh thần hợp tác được đề cao cùng với sự quan tâm đến việc phát triển nhân tài đã tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngân hàng trong 29 năm qua. 

ACB luôn tin rằng để thực hiện được mục tiêu trở thành một trong các ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam thì lực lượng lao động có chất lượng tốt là yếu tố tiên quyết để cung cấp được các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu và mang đến các trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng. Không ngạc nhiên khi năm nay là lần thứ 3 liên tiếp ACB nhận giải thưởng “Best companies to work for in Asia” - Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn, Chủ tịch Trần Hùng Huy từng chia sẻ: “Một trong các lợi thế cạnh tranh của ACB là tập trung phát triển con người”.

Xem 555 lần