OCB triển khai dịch vụ số tài khoản Free theo số Phone

Thứ hai, 28 Tháng 2 2022 05:44

Từ đầu tháng 01/2022, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại dành cho tất cả khách hàng cá nhân.

Khách hàng có thể sở hữu số tài khoản trùng khớp với số điện thoại của bất cứ nhà mạng nào cho khách hàng mà không hề mất phí khi đến tại quầy giao dịch để mở tài khoản. Với số tài khoản trùng với số điện thoại này, khách hàng sẽ không còn sợ khó nhớ các dãy số nữa mà chỉ cần nhập ngay số điện thoại di động của mình. Những người chuyển khoản tới cũng dễ dàng hơn khi việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm phí tới 90% khi lựa chọn kho số đẹp siêu ngắn chỉ 5 - 10 ký tự.

Từ tài khoản số đẹp mới này, 100% khách hàng được sử dụng các tiện ích từ hệ sinh thái của OCB với nhiều tiện ích và giá trị khác biệt: miễn phí trọn đời phí thường niên e-banking, miễn 100% phí SMS banking thông báo biến động số dư, phí chuyển khoản ngoài hệ thống.

Với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, OCB mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng đa dạng sự chọn lựa đối với số tài khoản của mình, vừa dễ nhớ, thể hiện sự đẳng cấp, cũng như mang nhiều ý nghĩa về sự phát triển trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết, khách hàng đến các điểm giao dịch OCB gần nhất, truy cập website  https://ocb.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1800 6678 để được tư vấn.

Xem 304 lần