Cùng TPBank trải nghiệm lái thử xe Mitsubishi

Thứ hai, 21 Tháng 2 2022 08:29

Từ nay tới 31/3/2022, khách hàng vay mua xe Mitsubishi tại Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) có thể trải nghiệm lái thử xe cũng như được hưởng lãi suất vay vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 0%/năm.

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, đặc biệt nhất cho khách hàng trước khi quyết định vay mua xe, TPBank phối hợp cùng Mitsubishi triển khai chương trình chào xuân Trải nghiệm lái thử xe Mitsubishi. Theo đó, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe của Mitsubishi có thể tới trực tiếp các showroom của hãng để trải nghiệm lái thử.

Không chỉ vậy, khi vay mua xe của Mitsubishi tại TPBank, khách hàng còn có thể lựa chọn một trong hai gói lãi suất ưu việt như ưu đãi 0%/năm cố định trong 12 tháng đầu hoặc gói ưu đãi 7,3%/năm cố định trong 36 tháng; hạn mức vay lên tới 85% giá trị xe; thời gian vay tối đa lên 8 năm.

Đặc biệt, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage sẽ được hưởng thêm ưu đãi ân hạn nợ gốc. Đây là giải pháp đặc biệt hữu ích của TPBank đối với khách hàng cần hỗ trợ tài chính trong thời gian đầu mua xe.

Bên cạnh những chương trình ưu đãi lãi suất hợp lý, TPBank cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi giải ngân nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Nhờ vậy, trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ô tô của TPBank luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng.

Trong thời gian từ nay đến 31/3/2022, khách hàng mua xe cũng sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Mitsubishi như trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại showroom, tham gia bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn…

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900585885.

Xem 405 lần