Agribank Long An chính thức đưa Autobank (CDM) thứ 5 vào hoạt động

Thứ sáu, 18 Tháng 2 2022 07:06

Nhằm bắt nhịp xu hướng ứng dụng công nghệ số vào sản phẩm dịch vụ ngân hàng, gia tăng tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng, ngày 15/02/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Long An đã khai trương Ngân hàng tựđộng Autobank (CDM) thứ 5, đặt tại thị xã Kiến Tường, Long An.

Các Ngân hàng tựđộng Autobank (CDM) được ví như một giao dịch viên ngân hàng điện tử, ngoài các tính năng cơ bản của một ATM thông thường như rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư, đổi pin,… CDM còn có những tính năng khác biệt, ưu điểm vượt trội, cho phép khách hàng nộp tiền vào tài khoản chủ thẻ ghi nợ nội địa và thực hiện gửi tiền tiết kiệm với những lựa chọn chủ động về kỳ hạn và lãi suất. Khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi đến lượt giao dịch, giao dịch thực hiện thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian. Thời gian hoạt động linh hoạt 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết, ngoài giờ mở cửa giao dịch… với thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện.

Agribank Long An chinh thuc dua Autobank 2

Khách hàng tham gia trải nghiệm tại Ngân hàng tự động Autobank (CDM)

Tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Vũ - Chủ tịch UBND Thị xã Kiến Tường và ông Đào Văn Nghiệp - Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Long An cho biết trong nhiều năm qua, Agribank Long An đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành Ngân hàng và kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Bên cạnh thế mạnh truyền thống là đầu tư tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn, Agribank luôn là ngân hàng đảm bảo thanh khoản, giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại Long An. Với những tiện ích vượt trội mà CDM mang lại sẽ giúp Agribank Kiến Tường bắt kịp xu thế chuyển dịch trên thị trường tài chính tiền tệ, đảm bảo điều kiện hoạt động theo chuẩn tiên tiến nhất để đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng và người dân.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Kim Thài - Giám đốc Agribank Long An cho biết, với mạng lưới giao dịch rộng khắp trên địa bàn gồm 20 Chi nhánh/PGD trực thuộc, 50 máy ATM/CDM đã và đang hoạt động liên tục 24/7 đáp ứng nhu cầu thanh toán ngày càng tăng của khách hàng trong sản xuất, kinh doanh và phục vụ đời sống. Việc triển khai dịch vụ Ngân hàng tự động AutoBank (CDM) trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, là bước đột phá trong chiến lược tựđộng hóa các giao dịch ngân hàng, hướng tới ngân hàng số trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Các dịch vụ ngân hàng điện tử luôn được Agribank quan tâm, phát triển, đảm bảo các hệ thống thanh toán cũng như hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán ổn định, an toàn và hiệu quả, góp phần thực hiện tốt Đề án phát triển Thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước.

Sau Lễ khai trươ̛ng AutoBank (CDM), đông đảo khách hàng đã tham gia trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gửi tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến... tại CDM. Tin rằng trong thời gian tới, việc giao dịch tại CDM sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Với triết lý kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, Agribank đang nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại cùng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình tiên phong phục vụ “Tam nông”.

Xem 271 lần