KienlongBank tưng bừng khai trương đầu năm Nhâm Dần 2022

Thứ tư, 09 Tháng 2 2022 05:57

Ngày 08/02/2022, Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) đồng loạt tổ chức nghi thức khai trương đầu năm mới tại Hội sở và 134 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, cộng tác viên KienlongBank đã họp mặt và gửi đến nhau những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Nghi thức khai trương đầu năm là nét đẹp văn hóa và là phong tục đẹp của người Việt Nam, với ước mong bắt đầu một năm mới vạn sự hanh thông, hồng phát cát tường. Nghi thức này luôn được KienlongBank duy trì nhiều năm qua, góp phần tô điểm thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Thông qua Lễ khai trương, KienlongBank gửi lời chúc đến Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Ngân hàng một năm mới “An khang thịnh vượng - vạn sự như ý”.

Ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo và nụ cười rạng ngời trên gương mặt của từng thành viên đại gia đình Kiên Long, hứa hẹn sẽ là một năm tràn đầy năng lượng để KienlongBank vượt qua mọi giới hạn, chinh phục các đỉnh cao, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh đặt ra trong năm 2022.

Xem 512 lần