Ban Lãnh đạo SaiGonBank gửi lời chúc Tết đến các chi nhánh

Thứ tư, 09 Tháng 2 2022 05:50

Ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nhâm Dần), trong không khí rộn ràng của ngày làm việc đầu xuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) đã gửi lời chúc Tết và lì xì đến cán bộ, nhân viêncác chi nhánh trong hệ thống.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc đầu Xuân Nhâm Dần, ông Vũ Quang Lãm - Chủ tịch Hội đồng quản trị SaiGonBank gửi lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, nhân viên và gia đình trên toàn hệ thống. Đồng thời, ông Vũ Quang Lãm cũng chia sẻ: Năm 2021, nền kinh tế Việt Nam nói chung và SaiGonBank nói riêng đã phải đối mặt với không ít thử thách, khó khăn do tác động của đại dịch Covid - 19, nhưng với định hướng đúng đắn, sự chỉ đạo kịp thời của Ban Lãnh đạo, đặc biệt là tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên từ Hội sở đến các chi nhánh SaiGonBank chung tay nỗ lực để đưa con tàu SaiGonBank cập bến an toàn với nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Nhân dịp đầu xuân, Ban Lãnh đạo SaiGonBank gửi Lộc xuân may mắn như một lời tri ân, lời chúc mừng năm mới đến khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng SaiGonBank.

Chủ tịch Hội đồng quản trị tin tưởng với bề dày truyền thống, những thành tựu đã đạt được trong các năm trước và đặc biệt là kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2021, SaiGonBank sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp tục phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022.

Khai Xuân 2022, tập thể cán bộ, nhân viên SaiGonBank tin tưởng và kỳ vọng với sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo cùng định hướng chiến lược sáng tạo và đổi mới; toàn hệ thống SaiGonBank sẽ tiếp tục phát triển đột phá, hiệu quả và bền vững, hoàn thành vượt mức kế hoạch mà cấp có thẩm quyền giao, nâng tầm vị thế của SaiGonBank.

Xem 290 lần