OceanBank tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Thứ tư, 09 Tháng 2 2022 05:46

Ngày 07/02/2022, trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở chính, kết nối video conference với các Chi nhánh, Phòng Giao dịch OceanBank trên toàn hệ thống.

Tham dự và phát biểu tại cuộc gặp, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Tiến Dũng bày tỏ sự chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn mà toàn thể cán bộ nhân viên OceanBank đã phải đối mặt trong 6 năm qua kể từ khi quá trình tái cơ cấu bắt đầu, đặc biệt là trong 2 năm 2021 và 2022 khi dịch Covid-19 hoành hành. Dù khó khăn là vậy, song toàn thể CBNV OceanBank đã đồng lòng, đoàn kết, chung sức hoàn thành nhiệm vụ, không một cán bộ này bỏ vị trí, để tập thể OceanBank trong năm 2021 đã đạt nhiều kết quả khả quan, là điểm sáng trong số những Ngân hàng tái cơ cấu.

Trong năm 2022, Phó Thống đốc yêu cầu Ngân hàng OceanBank tiếp tục duy trì, đảm bảo thanh khoản; hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh; thực hiện Nghị quyết 01 của Thống đốc NHNN ngay trong những ngày đầu năm, tích cực phối hợp với đối tác hoàn thành quá trình tái cơ cấu Ngân hàng. Trong không khí vui tươi, phấn khởi ngày đầu xuân mới, Phó Thống đốc chúc toàn thể cán bộ, nhân viên OceanBank năm mới mạnh khỏe, may mắn, thành công nối tiếp thành công.

Tổng Giám đốc OceanBank Ngô Anh Tuấn đã cảm ơn lời chúc đàu năm của Phó Thống đốc và khẳng định : Những ngày đầu năm 2022, Hội đồng Thành viên và Ban Điều hành OceanBank đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 01 của NHNN về Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng năm 2022, đó là: tiếp tục chủ động thanh khoản trong mọi thời điểm; Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ dư nợ, nợ quá hạn phát sinh; quyết liệt thực hiện các biện pháp thu hồi xử lý nợ xấu, nợ có vấn đề. Nghiêm túc triển khai các phần công tác nghiệp vụ trong Tổ đề án để phối hợp với Đối tác thực hiện nhanh và hiệu quả theo lộ trình. Toàn thể cán bộ, nhân viên đồng lòng thi đua công tác, sẵn sàng 100% tâm lực chuẩn bị cho một tương lai mới của Ngân hàng Đại Dương.

Buổi gặp mặt đầu xuân của OceanBank đã tạo khí thế mới cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho toàn thể cán bộ, nhân viên OceanBank bước vào thực hiện nhiệm vụ kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm mới.

Xem 285 lần