ABBank “Gửi tiền đầu Xuân - An phúc cả năm”

Thứ ba, 08 Tháng 2 2022 06:30

Từ ngày 07/02 - 15/03/2022, Ngân hàng An Bình (ABBank) triển khai chương trình khuyễn mãi “Gửi tiền đầu Xuân - An phúc cả năm”, áp dụng tại quầy giao dịch của các đơn vị kinh doanh ABBank trên toàn quốc…

Đối tượng áp dụng:

- Khách hàng là cá nhân gửi tiền tiết kiệm bằng VND có kỳ hạn tối thiểu từ 01 tháng trở lên, số tiền gửi tối thiểu từ 50 triệu đồng trở lên tại ABBank trong thời gian diễn ra chương trình (Không bao gồm khach hàng tham gia gửi tiết kiệm từ 50 - 100 triệu đồng, sản phẩm Tiết kiệm trả lãi cuối kỳ, kỳ hạn 4 và 5 tháng).

- Với các khách hàng gửi kỳ hạn từ 1-5 tháng sẽ không được áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi lãi suất (nếu có).

Nội dung khuyến mại (*):

Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong các món quà tặng tương đương với mức tiền gửi và kỳ hạn gửi:

ABBank Gui tien dau Xuan An phuc ca nam 2

Quy định khác:

- Mỗi khách hàng được nhận tối đa 02 lần đối với mỗi loại quà tặng, và không nhận quá 02 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Khách hàng có thể chọn loại quà tặng có giá trị thấp hơn theo mức tiền gửi quy định tại chương trình nhưng không vượt quá 01 món quà/ngày.

- Khách hàng không được tham gia đồng thời 02 chương trình khuyến mại trên 01 sổ tiết kiệm.

- Số lượng quà tặng giới hạn theo chi nhánh.

- Việc tặng quà tặng sẽ kết thúc vào ngày cuối cùng của chương trình hoặc đến khi hết quà tặng tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Khi tham gia chương trình, khách hàng cam kết không được phép rút trước hạn toàn bộ hoặc một phần tiền gửi. Trường hợp khách hàng tham gia chương trình được giải quyết rút trước hạn khi có nhu cầu cần thiết phải được cấp có thẩm quyền của ABBank phê duyệt. Trường hợp khách hàng nhận quà tặng được giải quyết rút trước khách hàng phải hoàn trả lại giải thưởng bằng tiền mặt với theo giá trị tương đương được công bố tại thể lệ chương trình cho ABBank.

- Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho chương trình: theo biểu lãi suất huy động tiết kiệm cá nhân VND hiện hành (trong mọi trường hợp tổng lãi suất huy động và chi phí khuyến mại không vượt trần lãi suất huy động theo quy định từng thời kỳ của Ngân hàng nhà nước Việt Nam).

(*) Điều kiện và điều khoản khác theo quy định của ABBank.

Xem 341 lần