VietinBank tổ chức triển khai nhiệm vụ kinh doanh

Thứ ba, 08 Tháng 2 2022 05:57

Ngày 07/02/2022 - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức chương trình Mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022 và triển khai nhiệm vụ kinh doanh. Chương trình được tổ chức trực tuyến, tuân thủ quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Đây là nét văn hóa truyền thống được VietinBank duy trì hằng năm. Tham dự chương trình, đồng chí Đoàn Thái Sơn - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc NHNN và đồng chí Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối DNTW đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank; đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng với bề dày truyền thống và những thành tựu đã đạt được trong các năm trước và đặc biệt là kết quả toàn diện trong năm 2021; VietinBank sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT VietinBank Trần Minh Bình đã thay mặt Đảng ủy, HĐQT, BLĐ VietinBank gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí Lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý, BLĐ cùng toàn thể CBNV, người lao động trong hệ thống VietinBank.

Năm 2021, toàn hệ thống VietinBank đã nỗ lực phấn đấu trên tinh thần đổi mới từ tư duy tới hành động, quyết liệt thực hiện các chủ điểm trọng tâm kinh doanh và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Theo đó, hoạt động kinh doanh của VietinBank đã đạt được những kết quả tích cực cả về quy mô và hiệu quả, hoàn thành và vượt các mục tiêu kế hoạch; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm với các hoạt động vì cộng đồng, công tác an sinh xã hội, công tác phòng, chống dịch của cả nước.

Những nỗ lực và thành tựu của toàn hệ thống VietinBank đã được Đảng, Chính phủ, NHNN cùng cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. Nhiều tập thể, cá nhân trong hệ thống VietinBank có thành tích trong hoạt động kinh doanh đã được các cấp xét tặng danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng cao quý.

Năm Nhâm Dần 2022 được xác định là năm bản lề để VietinBank tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng đột phá, trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi trong trạng thái bình thường mới, toàn hệ thống cần tiếp tục bám sát các mục tiêu đã đề ra. Ngay sau dịp nghỉ Tết, toàn hệ thống VietinBank phấn khởi bước vào năm mới và cần nhanh chóng bắt tay vào công việc, tiếp tục tập trung cao độ các nguồn lực để triển khai thực hiện các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của năm 2022.

Để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua sôi nổi, ghi nhận sự đóng góp về công sức, trí tuệ của các cán bộ trong năm 2022, Chủ tịch HĐQT Trần Minh Bình đã phát động phong trào thi đua năm 2022 trên toàn hệ thống. Đồng thời, Chủ tịch HĐQT Trần Minh Bình khẳng định VietinBank tiếp tục đổi mới cơ chế tiền lương đối với CN, đặc biệt là các giám đốc chi nhánh trong việc chỉ đạo, điều hành, triển khai quyết liệt, hiệu quả định hướng, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, nhằm phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm và ghi nhận xứng đáng sự nỗ lực, cống hiến, đóng góp của người đứng đầu chi nhánh.

“Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tập trung xây dựng đội ngũ người đứng đầu đơn vị có “đủ Tâm, đủ Tầm, đủ Tài, đủ Trí” để quyết định hướng đi, sự phát triển của đơn vị và tạo nên sự thành công cho VietinBank” - Chủ tịch HĐQT Trần Minh Bình nhấn mạnh.

Với niềm hân hoan của ngày khai Xuân 2022, tập thể CBNV, người lao động VietinBank tin tưởng và kỳ vọng với sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo cùng định hướng chiến lược sáng tạo và đổi mới; toàn hệ thống VietinBank sẽ gặt hái thành công, thắng lợi mới, khẳng định vị thế; đồng thời đóng góp tích cực cho Ngành Ngân hàng và sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Xem 358 lần