MSB cho vay không tài sản bảo đảm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ

Thứ hai, 06 Tháng 12 2021 06:45

Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai gói tài trợ không tài sản bảo đảm với giá trị tài trợ lên tới 500 triệu đồng, lãi suất cạnh tranh cùng cơ chế phê duyệt trước nhanh chóng trong 24 giờ làm việc.

Bằng cách truy cập website http://vaynhanhsme.msb.com.vn/, khách hàng có thể tra cứu hạn mức vay tín chấp hoàn toàn online, kết quả được trả ra chỉ trong 1 phút. MSB sẽ liên hệ khách hàng để trực tiếp thu thập hồ sơ. Tiện ích hơn, nhà băng này thực hiện giải ngân online, giúp doanh nghiệp tiếp cận tín dụng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một điểm tiện ích khác là khách hàng có thể tùy chọn mục đích sử dụng với khoản tài trợ không tài sản bảo đảm, như thanh toán cho đối tác hay thấu chi hoặc thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Nếu chọn hình thức thẻ tín dụng doanh nghiệp MSB Visa MBusiness, khách hàng cũng nhận được những đặc quyền hấp dẫn như hoàn 10% tổng giá trị giao dịch, tối đa 1 triệu/thẻ và 2 triệu/khách hàng khi chi tiêu trong 30 ngày đầu mở thẻ; rút tiền mặt đến 30% hạn mức thẻ, tối đa 100 triệu đồng/thẻ/tháng; miễn lãi đến 45 ngày.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp thanh toán phí thành viên (membership) lần đầu trên Alibaba.com bằng tấm thẻ này sẽ được hoàn tiền 10%, tới 4 triệu đồng.

Bên cạnh gói tài trợ không tài sản bảo đảm, MSB cũng đẩy mạnh gói tài trợ toàn diện. Khách hàng có thể nhận giá trị khoản vay lên tới 150% giá trị tài sản bảo đảm, tối đa 6 tỷ đồng. Đây là hạn mức hấp dẫn và có tính cạnh tranh so với mức thường thấy hiện nay là dưới 90% giá trị tài sản bảo đảm. Thời gian tài trợ vốn ngắn hạn đến 36 tháng, thay vì 12 tháng như thông thường. Thời gian phê duyệt hồ sơ tại MSB là trong 3 ngày làm việc.

Xem 350 lần