VPBank miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip chuẩn EMV

Thứ sáu, 03 Tháng 12 2021 04:01

Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) tiếp tụcmiễn phí, hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ công nghệ chip theo chuẩn EMV mà VPBank đang hỗ trợ từ năm 2020 đến nay.

Có hai thẻ để khách hàng lựa chọn thay thế cho thẻ từ ATM, gồm: thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa.

Có hai kênh để khách hàng lựa chọn khi đăng ký chuyển đổi thẻ, gồm:(i) Ra trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký với nhân viên ngân hàng (áp dụng với cả thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa). (ii) Tự đăng ký trên phiên bản website của nền tảng ngân hàng số VPBank NEO (chỉ áp dụng với thẻ ghi nợ quốc tế).

Một số tính năng, tiện ích chính của thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa:

VPBank mien phi chuyen doi the tu sang the chip chuan EMV 2

Hướng dẫn chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ ghi nợ quốc tế qua kênh VPBank NEO:

VPBank mien phi chuyen doi the tu sang the chip chuan EMV 3

Lưu ý:

- Với khách hàng thuộc phân khúc VPBank Prime, khuyến khích chọn thẻ ghi nợ quốc tế Visa Prime Platinum Debit khi đăng ký chuyển đổi để tận hưởng các quyền lợi và ưu đãi riêng (Xem tại đây)

- Trong vòng 7 ngày làm việc, thẻ chip mới phát hành sẽ được gửi về chi nhánh mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng có thể thu xếp thời gian chủ động đến nhận thẻ và kích hoạt để sử dụng.

- Trong thời gian này, toàn bộ các thẻ từ ATM đều có thể hoạt động song song với thẻ chip. VPBank sẽ gửi tới khách hàng hướng dẫn tiếp theo về các quy định liên quan tới thẻ từ ATM ngay khi NHNN ra các văn bản hướng dẫn mới.

Hiện tại, VPBank đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng chủ thẻ. VPBank khuyến khích khách hàng chuyển đổi sang thẻ công nghệ chip ngay hôm nay để hành trình sử dụng thẻ không bị gián đoạn và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào từ VPBank (Chi tiết ưu đãi xem tại đây).

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900545415 hoặc để lại yêu cầu tại cổng chăm sóc khách hàng https://cskh.vpbank.com.vn.

Xem 622 lần