Thẻ ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay - thanh toán không tiền mặt

Ngân hàng Quân đội (MB) và UnionPay đã hợp tác phát hành thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay nhằm giúp người dùng có trải nghiệm an toàn và nhanh chóng hơn khi thanh toán các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên toàn quốc mà không cần sử dụng tiền mặt hay thẻ vật lý bình thường.

MB UnionPay và những tiện ích gì

Thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPayđược phát hành trên ứng dụng MBBank với các bước đăng ký và định danh E-KYC đơn giản, không chỉ mang đến cho người dùng phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn mà còn đáp ứng đầy đủ các tính năng thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Ở trong nước, chủ thẻ có thể quét mã QR có sẵn tại cửa hàng hoặc đưa mã QR của mình cho nhân viên thu ngân tại các đơn vị chấp nhận thanh toán qua Mã QR của UnionPay. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể thanh toán online trên các website mua sắm trực tuyến, hay quét mã mỗi khi đi ra nước ngoài tại hệ thống chấp nhận Mã QR của UnionPay trên khắp thế giới.

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, việc hạn chế sử dụng tiền mặt đang được ưu tiên lựa chọn khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ để đảm bảo tuân theo quy tắc chuẩn 5K, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Việc sử dụng thanh toán qua thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay là một sự lựa chọn an toàn và nhanh chóng.

Ông Cai HuiMing - Tổng Giám đốc UnionPay International Đông Nam Á nhận định, Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn vì dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây, kéo theo nhu cầu về các phương thức thanh toán thuận tiện cũng như dịch vụ mua sắm hiện đại trong và ngoài nước."Đây sẽ là bước đệm then chốt trong việc thúc đẩy các sản phẩm và giải pháp thanh toán tiên tiến cũng như cắt giảm thanh toán bằng tiền mặt tại Việt Nam", ông Cai HuiMing cho hay.

MB UnionPay - Người bạn đồng hành

Thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay chú trọng đến sự an toàn và bảo mật cao cho khách hàng với quy trình thanh toán thông qua Mã QR và được xác thực lại bằng OTP cho giao dịch an toàn tối đa.

Với việc tích hợp trên ứng dụng MB Bank, người dùng có thể thao tác dễ dàng việc thanh toán và kiểm soát tất cả các giao dịch bất kì đâu thông qua Mobile banking và SMS. Thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay còn cho phép người dùng được nhận tiền từ các giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài thông qua các đại lý UnionPay MoneyExpress.

Bên cạnh các tính năng hữu ích đó, chủ thẻ Ghi nợ phi vật lý quốc tế MB UnionPay còn được hưởng rất nhiều ưu đãi về các loại phí và dịch vụ: miễn phí chuyển, rút tiền, thanh toán qua Mã QR, thanh toán hoá đơn điện nước,...

Từ ngày 05/11 - 31/12/2021, chủ thẻ MB UnionPay được nhận thêm ưu đãi giảm ngay 10% cho mỗi giao dịch khi thanh toán qua Mã QR tại các thương hiệu ăn uống, dịch vụ, ẩm thực như Sói Biển, Hồng Lam, Bibo Mart, Kids Plaza, Tuticare, Sohee, TH True Mart, Medicare, Guardian, Guta Café,...

The ghi no phi vat ly quoc te MB UnionPay thanh toan khong tien mat 2

Để sở hữu chiếc thẻ Ghi nợ phi vật lý Quốc tế MB UnionPay tải ngay ứng dụng MB Bank, kích hoạt và trải nghiệm.

Đến nay, tổ chức thanh toán quốc tế UnionPay đã mở rộng số điểm thanh toán với hơn 45.000 đơn vị chấp nhận thanh toán qua Mã QR UnionPay.