TPBank bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc

Thứ sáu, 12 Tháng 11 2021 09:27

Hội đồng quản trị Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã bổ nhiệm ông Bùi Quang Cương giữ cương vị Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 10/11. Ông Bùi Quang Cương hiện kiêm giữ chức vụ Giám đốc Khối công nghệ thông tin của TPBank.Như vậy, TPBank hiện có 8 Phó Tổng giám đốc.

Gia nhập TPBank ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Cương có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và công nghệ thông tin và đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng về công nghệ thông tin và ngân hàng số của TPBank.. Trước khi gia nhập TPBank, ông từng đảm nhiệm các vị trí như Giám đốc trung tâm phần mềm - Công ty 3C; Trưởng phòng tin học - ngân hàng VID Public Bank. Việc bổ nhiệm Giám đốc Khối công nghệ thông tin giữ chức Phó Tổng Giám đốc cho thấy rõ quyết tâm giữ vững vị thế đi đầu về ngân hàng số của TPBank.

TPBank vừa được Ngân hàng Nhà nước phê chuẩn về số vốn điều lệ mới lên mức 11.716 tỷ đồng. Ngân hàng cũng ghi nhận tăng trưởng doanh thu ấn tượng trong quý 3 với lợi nhuận trước thuế gần 4.400 tỷ đồng, đạt 75,76% kế hoạch cả năm. TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên công bố đáp ứng hoàn toàn tuân thủ Basel III và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS 9.

TPBank được biết tới với hình ảnh một ngân hàng trẻ, năng động, đầu tư mũi nhọn phát triển ngân hàng số. TPBank đã từng bước chinh phục hàng triệu khách hàng nhờ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Con số gần 5 triệu khách hàng tính tới thời điểm hiện tại (gấp khoảng 90 lần so với trước khi TPBank thực hiện tái cơ cấu năm 2012) là minh chứng rõ nét nhất cho sự đón nhận của khách hàng và thị trường với những nỗ lực sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này.

Xem 712 lần