BaoVietBank cung cấp dịch vụ Giao dịch qua Fax & Email cho khách hàng tổ chức

Thứ sáu, 12 Tháng 11 2021 07:46

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và thực hiện các giao dịch từ xa một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank) cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp giao dịch qua fax và email theo một quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Với mục đích quy chuẩn dịch vụ giao dịch qua fax hiện hữu và đưa ra phương thức giao dịch mới qua email, đầu tháng 10/2021,

BaoVietBank đã ban hành Quy định dịch vụ giao dịch qua fax, email dành cho Khách hàng tổ chức. Giao dịch qua fax, email là phương thức giao dịch trong đó khách hàng gửi các chứng từ liên quan đến từng loại dịch vụ được quy định, qua fax, email để được BaoVietBank cung cấp dịch vụ.

Các loại giao dịch qua fax và email được BaoVietBank cung cấp đa dạng như: Giao dịch chuyển tiền, giao dịch tài khoản thanh toán, giao dịch cho vay trong hạn mức, giao dịch bảo lãnh, giao dịch tài trợ thương mại... hạn mức lên tới 10 tỷ đồng và giao dịch tiền gửi có kỳ hạn, mua bán ngoại hối không giới hạn. Ngoài ra, phương thức bảo mật giao dịch bằng testkey và chữ ký số giúp đảm bảo giao dịch của khách hàng an toàn tuyệt đối.

Với việc sử dụng dịch vụ này, BaoVietBank mong muốn khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch tại ngân hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao dịch, bên cạnh đó đa dạng hóa các phương thức giao dịch chứng từ và tối đa hiệu suất xử lý giao dịch khi phát sinh.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi số Hotline: 1900 55 88 48 để được tư vấn.

Xem 790 lần