Rinh ngay voucher 300.000 đồng cho chủ thẻ TDQT VietinBank UPI tại chuỗi siêu thị

Từ ngày 11/10 - 10/12/2021, khách hàng của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) có thêm lựa chọn khi mở thẻ Tín dụng quốc tế VietinBank Union Pay International (UPI) và khi chi tiêu từ 1.000.000 đồng trở lên sẽ được tặng ngay voucher tại các chuỗi siêu thị Lotte Mart, MM Mega Market và Aeon Mall trị giá 300.000 đồng.

Sở hữu thẻ VietinBank UPI, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thanh toán chất lượng cao, hiệu quả, an toàn tại 168 quốc gia và khu vực trên thế giới. Hơn thế, các chủ thẻ VietinBank UPI còn được hưởng những tiện ích, ưu đãi vượt trội, thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng. Cụ thể:

- Miễn phí phát hành và ưu đãi phí thường niên trọn đời.

- Lãi suất thấp nhất, chỉ từ 1,375%/tháng (16,5%/năm).

- Ứng tiền mặt tại quầy VietinBank chỉ với 2% - mức phí thấp nhất thị trường.

- Trả góp lãi suất 0% với mọi giao dịch chi tiêu.

- Ưu đãi lên đến 50%++ với hệ sinh thái chi tiêu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thuộc lĩnh vực: Mua sắm, du lịch, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giáo dục…

- Chủ động quản lý thẻ, kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. Khách hàng có thể chủ động kích hoạt/khóa thẻ, điều chỉnh hạn mức, đổi PIN… trên VietinBank iPay Mobile hoặc liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi voucher trên, các chủ thẻ VietinBank UPI vẫn được hưởng đồng thời các ưu đãi của VietinBank trong Chương trình khuyến mãi “Lướt thẻ thật sang - Rộn ràng ưu đãi” với ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% cho mỗi giao dịch chi tiêu từ 2.000.000 đồng vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6.

Chi tiết về Chương trình khuyến mãi “Lướt thẻ thật sang - Rộn ràng ưu đãi”, xem tại đây.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, ưu đãi hấp dẫn của VietinBank, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..