VietinBank mang tới giải pháp gửi tiết kiệm online với lãi suất cao

Thứ sáu, 24 Tháng 9 2021 07:41

Nhằm bảo đảm an toàn trong mùa dịch Covid-19, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) kiến tạo “Vùng xanh tài chính” với giải pháp gửi tiết kiệm tiết kiệm online, lãi suất cao hơn thông thường, giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính.

KHI GỬI tiết kiệm trực tuyến, việc tra cứu lãi suất được thực hiện dễ dàng ngay trên VietinBank iPay. Đặc biệt, VietinBank cộng thêm lãi suất tới 0,4%/năm cho khách hàng. Với kỳ hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 9, 12 tháng: Cộng lãi suất 0,3% với khoản tiền gửi dưới 10 tỷ đồng; cộng lãi suất 0,4%/năm với khoản tiền gửi trên 10 tỷ đồng. Kỳ hạn 13, 18, 24 tháng: Cộng 0,3% lãi suất so với lãi suất tiền gửi thông thường. Chương trình áp dụng cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm qua VietinBank iPay (cả Mobile App và qua iPay website) và tại ATM VietinBank.

CHỈ VỚI 1 vài phút thao tác trên VietinBank iPay, khách hàng có thể tất toán tài khoản tiết kiệm nhanh chóng. Tiền sẽ về tài khoản của khách hàng ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu tài chính cá nhân.

VỚI đa dạng kỳ hạn gửi tiền từ 1 tháng đến 24 tháng, khách hàng có thể chia thành nhiều khoản tiết kiệm với nhiều mức kỳ hạn khác nhau để khi có nhu cầu dùng tiền. khách hàng chỉ cần tất toán 1 trong những sổ tiết kiệm hiện có bất kỳ lúc nào ngay mà không làm ảnh hưởng tới lãi suất của những khoản tiết kiệm khác. 

ĐỂ gửi tiết kiệm trực tuyến trên VietinBank iPay, khách hàng thực hiện 3 bước đơn giản sau:

- Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay và chọn tính năng “Dịch vụ tiết kiệm”.

- Bước 2: Chọn hình thức “Gửi thông thường”, kỳ hạn, nhập số tiền, các thông tin khác (nếu có) và nhấn “Tiếp tục”.

- Bước 3: Nhấn “Tiếp tục” để xác nhận giao dịch và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý: khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đáo hạn gốc gồm: Tự động tất toán về tài khoản khi đáo hạn và Tự động tái tục tiếp tục gửi thêm kỳ hạn mới sau khi đáo hạn.

Xem 876 lần