MSB thúc đẩy chuyển đổi số

Thứ sáu, 24 Tháng 9 2021 07:24

Hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng, Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB) liên tục cập nhật các tính năng sản phẩm - dịch vụ để phục vụ khách hàng giao dịch thông suốt, tiện lợi hơn.

Thông qua nền tảng công nghệ hiện đại, MSB đang từng bước số hóa để nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp khách hàng "vươn tầm" trong mọi giao dịch tài chính, trở thành phiên bản tốt hơn với phong cách chi tiêu, thanh toán thông minh và hợp xu hướng. Không chỉ mang tới lợi ích thiết thực trong mùa dịch, những tiện ích online này sẽ đi cùng khách hàng trong một hành trình xuyên suốt khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MSB

CHỈ VỚI 1 phút thao tác trên ứng dụng MSB mBank, khách hàng có thể mở gói tài khoản thanh toán thông qua tính năng định danh khách hàng điện tử. Không chỉ nhanh chóng, an toàn, MSB cũng mang tới người dùng chuỗi ưu đãi hấp dẫn "siêu miễn phí" khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, rút tiền tại ATM, đặc biệt là lợi ích hoàn tiền lên tới 3,6 triệu đồng/năm. Hơn thế, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí khi click msbmobile.page.link/tobR.

THÔNG QUA tiện ích MSB plus trên ứng dụng mobile banking, khách hàng đủ điều kiện có thể thực hiện các thao tác trực tuyến để đăng ký mở thẻ tín dụng không cần cung cấp các hồ sơ chứng minh thu nhập, không mất thời gian chờ đợi phê duyệt. Với nhiều cơ chế hấp dẫn như hoàn tiền tới 20% khi shopping online, giảm giá tới 30% tại hơn 300 cửa hàng trong Thế giới ưu đãi Joy, trả góp linh hoạt lãi suất 0%..., khách hàng dễ dàng sở hữu những trải nghiệm mua sắm chất lượng, hứng khởi hơn, và vẫn an tâm giao dịch nhờ tính năng xác thực bảo mật 3D Secure. 

SONG SONG với việc phát hành thẻ tín dụng trực tuyến, khách hàng chủ kinh doanh đủ điều kiện có thể vay vốn tín chấp tới 1 tỷ đồng dựa trên sao kê mà không cần chứng minh thu nhập một cách nhanh chóng, linh hoạt chỉ sau 8 giờ làm việc với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.16%/tháng. Khách hàng cũng được tặng miễn phí phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh online hiệu quả và dễ dàng. Khách hàng hiện hữu đủ điều kiện của MSB còn có thể kích hoạt tính năng Fast Credit - vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng chỉ trong 5 giờ. Với hình thức này, khách hàng không cần chờ đợi lâu nhưng vẫn có thể trải nghiệm hạn mức tín dụng hấp dẫn. Ngoài ra, trong trường hợp phát sinh nhu cầu về vay vốn hay cần một nguồn tiền tạm thời, khách hàng chỉ cần 10s để đăng ký thấu chi online dựa trên giá trị sổ tiết kiệm gửi tại ngân hàng. Mức lãi suất thấu chi chỉ 0,7%/tháng tính trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng.

CỔNG thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt đa kênh - MSBPay, giúp các doanh nghiệp và hộ kinh doanh kinh doanh hiệu quả hơn do có thêm công cụ cho khách hàng thanh toán tiền mua sắm hàng hóa dịch vụ thuận tiện, gia tăng tỉ lệ chốt đơn thành công với các phương thức thanh toán đa dạng. Đặc biệt, hộ kinh doanh không cần kết nối hệ thống vẫn có thể sử dụng giải pháp thanh toán trực tuyến đa kênh này.

Xem 735 lần