PVcomBank thêm nhiều chính sách linh hoạt cho doanh nghiệp vay mua ô tô

Thứ tư, 22 Tháng 9 2021 06:14

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) bổ sung nhiều chính sách vào sản phẩm cho vay mua ô tô giúp các doanh nghiệp dễ dàng có cơ hội sở hữu phương tiện phù hợp với điều kiện và nhu cầu của đơn vị mình.

KÉO DÀI thời hạn cho vay lên tới 120 tháng, thời hạn cho vay hoàn vốn lên tới 90 ngày, linh hoạt trong phương thức trả lãi và gốc, …giúp khách hàng chủ động hơn về nguồn tài chính của mình.

HẠN MỨC cho vay lên tới 85% tổng chi phí mua xe và 15 tỷ/doanh nghiệp cùng lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu tài sản với chi phí hợp lý nhất, giảm nỗi lo về tăng giá, biến động thị trường…

ĐIỀU KIỆN chỉ cần khách hàng là doanh nghiệp có thời gian thành lập 12 tháng trở lên, không phát sinh nợ xấu trong vòng 01 năm đều có đủ điều kiện để tham gia gói vay của Ngân hàng. Riêng với khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ mục đích đi lại, PVcomBank hỗ trợ cho vay đối với doanh nghiệp hoạt động chưa đủ 12 tháng.

Việc mở rộng điều kiện cho vay, rút ngắn quy trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ cho thấy cam kết của PVcomBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và hiện thực hóa mọi kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Thông tin chi tiết về gói vay, liên hệ: 1900 5555 92.

Xem 645 lần