VBI ra mắt bảo hiểm “VBI vì cộng đồng”

Thứ tư, 25 Tháng 8 2021 04:12

Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (VBI) chính thức ra mắt bảo hiểm “VBI vì cộng đồng” bảo vệ cho mọi khách hàng trong thời điểm nhiều dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.

Theo đó, khi sở hữu bảo hiểm “VBI vì cộng đồng”, khách hàng sẽ được bảo vệ với tổng quyền lợi lên tới 320 triệu đồng và không loại trừ các nguyên nhân do dịch bệnh. Với sản phẩm nhân văn và ý nghĩa này, VBI mong muốn hỗ trợ phần nào các chi phí và giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng trước các rủi ro về sức khỏe.

Với mức phí chỉ từ 2.000 VND/ngày, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm cho các quyền lợi như: Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn lên tới 200 triệu đồng; tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh (bao gồm dịch bệnh) lên tới 100 triệu đồng; chi phí điều trị nội trú do bệnh (bao gồm dịch bệnh) lên tới 20 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi khác như: Trẻ em được tham gia bảo hiểm cùng cha mẹ hoặc tham gia độc lập và không bị tăng phí; được chi trả độc lập với bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng khai báo bồi thường qua ứng dụng MyVBI và nhận bồi thường trực tuyến mà không cần nộp hồ sơ trực tiếp trong thời điểm cả nước tuân thủ biện pháp giãn cách xã hội như hiện nay.

Với 3 gói bảo hiểm: Cơ bản, Toàn diện, Nâng cao, khách hàng được tự do lựa chọn quyền lợi với mức chi phí theo nhu cầu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập website: vbi.vietinbank.vn hoặc liên hệ Tổng đài 24/7 19001566.

Xem 687 lần