Sacombank mở dịch vụ chi lương trực tuyến

Thứ tư, 25 Tháng 8 2021 04:11

Nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp và đảm bảo các giao dịch kinh doanh được thông suốt, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) triển khai chương trình miễn phí dịch vụ chi lương 3 năm, miễn phí chọn tài khoản số đẹp, ngân hàng điện tử, chuyển tiền…

Ngoài ưu đãi về phí, các doanh nghiệp lần đầu sử dụng dịch vụ chi lương của Sacombank hoặc quay trở lại sử dụng sau 1 năm kể từ thời điểm tham gia chương trình còn được miễn phí 3 tháng sử dụng Business eCombo.

Đây là combo dịch vụ tài khoản trọn gói theo quy mô hoạt động từ doanh nghiệp siêu nhỏ đến doanh nghiệp lớn, gồm combo eBasic, eMSME, eSME, eUSME, eLCORP với nhiều tiện ích và ưu đãi, giúp tối ưu hóa dòng tiền, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không dừng lại ở việc trợ lực cho doanh nghiệp, gói chi lương Sacombank còn cung cấp thêm nhiều quyền lợi cho nhân viên của doanh nghiệp.

Theo đó, nhân viên có tài khoản nhận lương Sacombank được miễn phí rút tiền ATM, ưu đãi phí định kỳ và miễn phí giao dịch trên eBanking, miễn phí thường niên năm đầu tiên và giảm 50% các năm tiếp theo khi mở thẻ tín dụng...

Bên cạnh đó, nhân viên của doanh nghiệp được ưu tiên xét duyệt vay tiêu dùng với lãi suất thấp hơn mức công bố 1%/năm, ưu đãi phí bảo hiểm và không cần tài sản đảm bảo với hạn mức đến 500 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng doanh nghiệp mới hoặc khách hàng hiện hữu gia tăng doanh số giao dịch hoặc trở lại giao dịch với Sacombank thỏa điều kiện về số lượng giao dịch và số dư bình quân tài khoản thanh toán sẽ được tham gia chương trình quay số "Tưng bừng xế sang - Triệu deal thăng hạng" với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt là xe ô tô Audi Q2 trị giá 1,8 tỷ đồng, 6 giải nhất là Combo trị giá 100 triệu đồng, 12 giải nhì là Combo trị giá 50 triệu đồng.

Đại diện Sacombank cho biết thêm, hệ thống Sacombank iBanking và Sacombank Pay của ngân hàng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao với giao diện thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng và an toàn bảo mật. Điều này sẽ giúp việc chi lương trực tuyến của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, giúp giảm bớt chi phí vận hành và tăng hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Xem 679 lần