VietinBank mở rộng quy mô chấp nhận thẻ Amex tại Việt Nam

Thứ ba, 24 Tháng 8 2021 07:23

Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và American Express chính thức hợp tác mở rộng dịch vụ thẻ, đánh dấu mốc quan trọng khi chính thức trở thành ngân hàng chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ trên thế giới, củng cố vị thế ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) có thể truy cập mạng lưới toàn cầu của American Express gồm hơn 114 triệu thành viên thẻ trên toàn thế giới. Thành viên thẻ của Amex cũng có thêm nhiều lựa chọn giao dịch tại hơn 46.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của VietinBank tại Việt Nam. Thêm vào đó, sự hợp tác này bổ sung nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho khách hàng và ĐVCNT; từ đó tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái và trải nghiệm các chính sách ưu đãi đặc quyền của VietinBank.

Ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank cho biết: “Đây là mối quan hệ hợp tác giá trị đối và có ý nghĩa to lớn đối với cả hai tổ chức. Xét về số lượng giao dịch được thực hiện trên nền tảng của VietinBank bao gồm cả ngoại tuyến và trực tuyến, VietinBank đang dẫn đầu trong các phân khúc như siêu thị, nhà hàng, bán lẻ và khách sạn… Ngoài ra, khách hàng sử dụng Thẻ American Express và các ĐVCNT sẽ được tận hưởng các dịch vụ ngân hàng cao cấp của VietinBank với sự tiện lợi và lợi ích tốt nhất”.

Ông Sanjiv Malhotra - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dịch vụ Mạng Toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương của American Express cho biết “Đây là thỏa thuận thứ hai của chúng tôi tại Việt Nam nhằm đẩy nhanh việc chấp nhận thẻ American Express, giúp tăng thị phần của chúng tôi tại Việt Nam. Thành viên thẻ của chúng tôi sẽ có thể giao dịch tại nhiều địa điểm hơn đáng kể và điều này sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp cao cấp hơn đến với các thương gia địa phương. Việt Nam là một thị trường quan trọng của American Express. Đây là một điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng cho các thành viên thẻ của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng họ sẽ quay trở lại sau khi đại dịch kết thúc”.

Các lợi ích dành cho ĐVCNT và khách hàng khi sử dụng POS và mPOS của VietinBank:

- Tiếp cận các chi tiêu cao cấp thông qua Thành viên Thẻ American Express.

- Tăng doanh số thanh toán, nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp và có thêm nhiều lựa chọn thanh toán đáp ứng sở thích khác nhau của từng khách hàng.

- Giảm chi phí thiết bị thanh toán.

- Giảm chi phí quản lý tiền mặt, giảm thiểu rủi ro về tiền giả, tiền rách, tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch; kiểm đếm tiền mặt.

Để biết thêm thông tin, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Xem 956 lần