Viet Capital Bank miễn và giảm nhiều loại phí dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Thứ ba, 17 Tháng 8 2021 05:16

Nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) thực hiện miễn 100% phí chuyển tiền trên Internet Banking và Mobile Banking, đồng thời giảm đến 75% phí chuyển tiền tại quầy đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Cụ thể, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 từ Viet Capital Bank đến các ngân hàng khác trên Internet banking và Mobile banking đều được miễn 100% phí. Ngoài ra khi khách hàng thực hiện chuyển tiền tại các điểm giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc cũng sẽ được miễn 75% phí giao dịch, không giới hạn số tiền chuyển cũng như số lần chuyển trong một ngày.

Chương trình miễn giảm phí này đã được Viet Capital Bank thực hiện xuyên suốt từ 2020 đến thời điểm hiện tại để hỗ trợ khách hàng và tiếp tục triển khai đến hết 31/12/2021.

Thông qua chương trình miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7, Viet Capital Bank không chỉ mong muốn được hỗ trợ doanh nghiệp và người dân giảm bớt phần nào chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đời sống, mà còn góp phần thúc đẩy các giao dịch tài chính trực tuyến không cần đến ngân hàng, hạn chế tiếp xúc đông người, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Bên cạnh miễn phí chuyển tiền, Viet Capital Bank cũng gia tăng nhiều tiện ích mới trên kênh ngân hàng điện tử (Mobile banking, Internet banking) để tất cả khách hàng khi ở nhà vẫn có thể dễ dàng tiêu dùng, thanh toán, mua sắm, chuyển khoản…Đối với khách hàng cá nhân chưa có tài khoản có thể tải ngay ứng dụng digimi để đăng ký mở tài khoản trực tuyến tại nhà, sau đó thực hiện việc chuyển tiền rất đơn giản và dễ dàng với mã QR. Riêng đối với những khách hàng đã sở hữu thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa Bản Việt, thẻ tín dụng JCB Bản Việt nhưng chưa sử dung dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có thể đăng ký trực tuyến tại ứng dụng digimi. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online tại digibank.vietcapitalbank.com.vn

Tất cả khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký mới dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ được tặng trọn gói dịch vụ tài khoản sử dụng đa dịch vụ hoàn toàn miễn phí: phí dịch vụ định kỳ, phí chuyển khoản, nộp thuế và thanh toán hóa đơn. Đối với khách hàng cá nhân khi mở mới tài khoản qua app digimi trong thời gian này đều được tặng 50.000đ, đồng thời có cơ hội nhận được mỗi tuần một bộ quà Samsung trong tháng 8 này.

Để được tư vấn về từng dịch vụ cũng như ưu đãi của Viet Capital Bank trong thời gian này, khách hàng có thể gọi số hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn;

Xem 1310 lần