Ngân hàng Shinhan ra mắt “tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên” dành cho giới trẻ

Thứ ba, 19 Tháng 4 2022 00:50

Ngày 22/4/2022, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) ra mắt “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên” hỗ trợ các bạn trẻ trong hành trình thực hiện mục tiêu tài chính một cách hiệu quả, cùng những ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho các gói vay mua nhà và vay mua xe hoặc tỷ giá ngoại hối ưu đãi, phục vụ cho mục đích du học, du lịch nước ngoài trong tương lai.

“Tài khoản tích lũy Gen MZ cố Lên” được đặc biệt thiết kế trên nền tảng Mobile Banking SOL nhằm đáp ứng tối ưu xu hướng giao dịch tài chính hiện đại của thế hệ trẻ, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi công nghệ số đang ngày càng phát triển và trở thành mục tiêu ưu tiên hàng đầu của ngành Tài chính - Ngân hàng; cho phép khách hàng cá nhân (bao gồm khách hàng Việt Nam và khách hàng nước ngoài) có thể mở tài khoản với số tiền tích lũy cố định mỗi tháng cùng mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 10%/năm.

Khách hàng có thể đăng ký mở “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên” trên ứng dụng Mobile Banking SOL mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

- Yêu cầu số tiền tích lũy cố định mỗi tháng tối thiểu 500.000 đồng và tối đa 5.000.000 đồng.

- Khách hàng được linh hoạt lựa chọn kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng với lãi suất căn bản 6,5%/năm cùng lãi suất ưu đãi lên đến 3,5%.

Khi đăng ký mở “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên”:

- Những khách hàng có năm sinh từ 1980 sẽ được cộng thêm 0,4%/năm

- Khách hàng mới và khách hàng hiện hữu có giao dịch chuyển lương qua tài khoản Ngân hàng Shinhan sẽ được ưu đãi cộng thêm lãi suất lần lượt 0,5%/năm (đối với khách hàng hiện hữu) và 1%/năm (đối với khách hàng mới).

- Khách hàng đăng ký gói dịch vụ Shinhan Package với các tiện ích về tiền gửi không kỳ hạn, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM và dịch vụ Ngân hàng số, cũng như khách hàng mở tài khoản chứng khoán tại Công ty Chứng khoán Shinhan Việt Nam cũng được cộng thêm lãi suất 0,3%/năm khi mở “Tài khoảntTích lũy Gen MZ cố lên”.

- Đặc biệt, khi khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân cùng mở “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên” sẽ được cộng thêm lãi suất tiền gửi lần lượt là 0,4%/năm khi giới thiệu thành công 1 người; 0,9%/năm khi giới thiệu thành công 2 người và 1,5%/năm khi giới thiệu thành công 3 người.

Ông Kang GewWon - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam chia sẻ: “Tiếp cận thời đại mà mọi thứ đều được số hóa, Gen Z ngày nay không phải mất thời gian để giao dịch ngân hàng tại quầy. Thay vào đó, họ bắt đầu quản lý tài chính bằng việc trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số. Bên cạnh đó, nhiều Gen Z cũng biết tận dụng công nghệ tài chính để gia tăng số tiền mình có bằng việc gửi tiết kiệm online theo hình thức tích lũy. Sản phẩm “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên” của Ngân hàng Shinhan ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu “tích lũy - hiện thực hóa các kế hoạch tài  chính” của phân khúc khách hàng Millennials và Zoomers. Thông qua sản phẩm “Tài khoản tích lũy Gen MZ cố lên”, Ngân hàng Shinhan cũng muốn tiếp cận gần hơn với phân khúc khách hàng giàu tiềm năng này, nhằm khai thác thị hiếu và đáp ứng tối ưu  nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Với mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, cùng thời hạn linh hoạt, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc hoạch định tài chính sao cho phù hợp nhất với mục tiêu và khả năng của mình.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, khách hàng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 1900 1577 hoặc tham khảo thông tin trên website tại đây hoặc đến trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Xem 758 lần