Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi

Thứ hai, 10 Tháng 1 2022 07:05

Từ ngày 07/01/2022, Công ty tài chính Tín Việt (VietCredit) triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho các khách hàng đang chuẩn bị nhận nhà, căn hộ mới, sắm sửa nội thất hoặc mua xe ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân.

Khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit với thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản và được cấp hạn mức thẻ hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng.

Tùy nhu cầu tiêu dùng, khách hàng có thể dùng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán hay ứng tiền mặt tại ATM, nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch như mua sắm, trang trí nội thất, chuẩn bị hoàn thiện cho căn nhà sắp nhận bàn giao, hoặc "đón" xe mới về nhà, sẵn sàng cho những chuyến đi của gia đình.

Sở hữu thẻ VietCredit, khách hàng được tận hưởng đặc quyền "không tốn phí" trong suốt quá trình dùng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí SMS,…thậm chí phí tất toán khoản vay trước hạn.

Đặc biệt, VietCredit còn ưu đãi miễn lãi 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ cho nhóm khách hàng này. Với các chính sách vượt trội về phí và lãi, VietCredit hy vọng góp phần giúp chủ thẻ giảm tối đa gánh nặng chi phí vay vốn và tiết kiệm thêm một khoản đáng kể dùng để dự phòng cho những trường hợp cần chi tiêu cấp bách.

Khách hàng còn được chủ động chọn ngày thanh toán hàng kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình và khoản thanh toán được chia nhỏ chỉ từ 300.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào số tiền và số ngày thực tế sử dụng của khách hàng.

Để sở hữu thẻ VietCredit nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể tải ứng dụng VietCredit, đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng chỉ trong vài phút và nhận thẻ miễn phí tận nhà.

Ngoài ra, từ nay đến 31/01/2022, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng các phần quà giá trị hấp dẫn như xe tay ga Air Blade, tivi, máy giặt, tủ lạnh… khi cà thẻ VietCredit thanh toán hóa đơn chỉ từ 50.000 đồng, nhân đôi thêm niềm vui đón Tết.

VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vay hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn;

Xem 201 lần