CHỦ NHẬT, 26/03/2023

VietCredit hỗ trợ người thân của khách hàng vượt qua đại dịch

Thứ năm, 09 Tháng 12 2021 06:12

Công ty tài chính VietCredit liên tục triển khai các chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội cho người thân của khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch Covid-19.

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và cùng với định hướng của Ngân hàng nhà nước (NHNN), VietCredit đã tích cực triển khai nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như miễn giảm lãi suất, cơ cấu lại thời hạn nợ theo Thông tư 01, Thông tư 03 và Thông tư 14 của NHNN, giúp rất nhiều khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính để vượt qua giai đoạn khó khăn bởi dịch Covid-19.

Từ tháng 11/2021, VietCredit đã triển khai chương trình "VietCredit đồng hành cùng người thân khách hàng vượt đại dịch Covid-19". Với ngân sách dành thực hiện chương trình là gần 16 tỷ đồng, VietCredit dự kiến sẽ hỗ trợ cho gần 5.000 cá nhân là người thân của khách hàng đang chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19 như: bị mắc Covid-19, thất nghiệp, gia đình mất trụ cột tài chính và nhiều hoàn cảnh khó khăn tương tự.

Thông qua hoạt động này, VietCredit mong muốn không chỉ khách hàng, những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của VietCredit được nhận các chính sách hỗ trợ linh động từ công ty, mà ngay cả người thân của khách hàng cũng sẽ được công ty quan tâm, chia sẻ và động viên, để vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, an tâm ổn định cuộc sống bình thường mới.

Trước đó, VietCredit cũng đã thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như tặng đồ bảo hộ, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, trao học bổng cho sinh viên, tặng những phần quà cho người dân gặp khó khăn,… để cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 cũng như góp phần hồi phục kinh tế sau đại dịch.

Xem 765 lần