Đồng hành FE, an tâm sức khỏe”

Thứ hai, 04 Tháng 10 2021 03:49

Nhằm tri ân và phần nào san sẻ gánh nặng cho khách hàng trước làn sóng Covid-19 thứ 4, từ ngày 01/10 - 30/11/2021, Công ty tài chính FE CREDIT triển khai chương trình “Đồng hành FE, an tâm sức khỏe” tặng hơn 7.200 hợp đồng bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng.

Đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay và giải ngân thành công sản phẩm X-sell (*) của FE CREDIT sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm “Trợ cấp tiền mặt” trị giá 260,000 VNĐ/ gói.

Phạm vi chương trình: Áp dụng cho khách hàng nằm trong danh sách dữ liệu chọn lọc được FE CREDIT chủ động liên hệ.

Đối tượng áp dụng:Khách hàng có khoản vay từ 33 triệu trở lên và hợp đồng vay được giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình.

Chỉ với 3 bước “đã nhanh còn dễ”:

Bước 1:Nhân viên FE CREDIT sẽ liên hệ khách hàng thỏa điều kiện để tư vấn trực tiếp về gói vay và chương trình ưu đãi.

Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận gói bảo hiểm sẽ nộp CMND hoặc CCCD để đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Bước 3: Sau khi giải ngân thành công, khách hàng sẽ nhận tin nhắn SMS từ FE CREDIT để tải và cài đặt ứng dụng $HIELD để xem thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình.

(*) Sản phẩm X-Sell (bán chéo) là sản phẩm cho vay cá nhân tiêu dùng dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT.

Mọi thắc mắc liên hệ 1900234588.

Xem 1059 lần