HD SAISON chủ động tạo kênh kết nối

Thứ ba, 14 Tháng 9 2021 07:56

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 có nhu cầu giãn nợ, cơ cấu thời hạn trả nợ, Công ty tài chính HD SAISON chủ động tạo kênh kết nối để khách hàng liên hệ, trao đổi thông tin.

Sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến việc làm và đời sống của người dân được thể hiện rõ nét khi các khoản thu nhập hằng tháng trở nên thất thường và công việc mưu sinh bị hạn chế, dẫn đến việc người dân dễ bị mất kiểm soát trong chi tiêu gia đình.

Thấu hiểu sự khó khăn chồng chất lo lắng của những khách hàng đang có khoản vay với HD SAISON nhưng khả năng thanh toán gặp trở ngại, không thể xoay xở được trong mùa dịch, HD SAISON chủ động tạo kênh kết nối và trân trọng thông báo đến khách hàng đang gặp khó khăn có nhu cầu giãn nợ, cơ cấu thời hạn trả nợ thì có thể gửi yêu cầu đến HD SAISON tại: https://www.hdsaison.com.vn/vn/giahankhoanvay.html

HD SAISON sẽ nỗ lực tối đa để hỗ trợ khách hàng giãn nợ, cơ cấu lại thời hạn trả nợ. HD SAISON từ chối những yêu cầu không đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định pháp luật.

Với mong muốn được đồng hành cùng người tiêu dùng trong tất cả giai đoạn của kế hoạch tài chính, HD SAISON hướng đến hai mục tiêu không chỉ giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống qua việc vay mua trả góp các sản phẩm mà ngay khi khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay cũng sẽ được hỗ trợ. Việc triển khai chính sách lần này, HD SAISON cũng thể hiện sự đồng hành cùng Chính phủ trong việc ổn định đời sống người dân và dựa trên các Thông tư của Ngân hàng Nhà nước dành cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem 1332 lần