CHỦ NHẬT, 01/10/2023

Sắm xe ngay, nhận quà liền tay

Thứ sáu, 09 Tháng 6 2023 02:40

Từ ngày 07/06/2023 đến hết ngày 31/08/2023, khách hàng đăng ký vay mua xe máy tại các đối tác với Shinhan Finance sẽ được tặng mũ bảo hiểm thông qua chương trình “Sắm xe ngay, nhận quà liền tay”.

Sam xe ngay nhan qua lien tay

Theo đó, các khách hàng đầu tiên hoàn tất đăng ký vay mua xe máy trả góp tại các cửa hàng của đối tác Shinhan Finance, đồng thời được duyệt khoản vay và hoàn thành việc ký kết (e-sign) hợp đồng cho vay tiêu dùng với Shinhan Finance (tính theo thời gian ghi nhận trên hệ thống của Shinhan Finance).

Cụ thể các cửa hàng của đối tác Shinhan Finance như: Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Hậu Dung, Yamaha Town Ngọc Thanh, Honda Hoàng Việt, iMotorbike Việt Nam, Kim Nhật Phát, Hà Đặng, Long Tơ, Minh Huy, Nam Anh, Nam Thanh Phong, Phương Alo, Quốc Huy, Thắng Phúc Thịnh, Thập Nhất Phong, Thiên Hà Motor, Duy Hưng (Chi tiết danh sách cửa hàng áp dụng chương trình khách hàng xem tại đây).

Với hạn mức vay đến 100 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt đến 48 tháng và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất (áp dụng một số cửa hàng nhất định). Nhờ đó, khách hàng có điều kiện để sở hữu xe máy một cách dễ dàng và an toàn.

Bên cạnh đó, để dễ dàng quản lý khoản vay và thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích tài chính cùng các ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng di động iShinhan.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản chương trình tại đây.

(Nguồn: Shinhan Finance)

Xem 193 lần