VNPT Money giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, đóng tiền Internet hoặc thuê bao di động trả sau của VNPT

Thứ ba, 16 Tháng 8 2022 03:22

Ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) vừa cho biết, khách hàng có thể dùng ví để thanh toán, tra cứu nhanh chóng, chính xác về đóng tiền Internet hoặc giá cước thuê bao di động trả sau của VNPT.

Theo đó, cách thanh toán Internet hoặc giá cước VinaPhone trả sau online qua ứng dụng VNPT Money

Bước 1: Khách hàng truy cập vào app VNPT Money.

Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn viễn thông”, tiếp tục chọn "Di động trả sau" và nhập số di động cần thanh toán.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước cần thanh toán. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không.

Đối với việc đóng tiền Internet VNPT qua ứng dụng VNPT Money

Bước 1: Khách hàng truy cập vào app VNPT Money. Nếu chưa có tài khoản, bạn vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng VNPT về và đăng ký.

Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn viễn thông”, tiếp tục chọn "Internet VNPT" và nhập mã cần thanh toán.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cước cần thanh toán. Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước xem đúng hay không và bấm vào "Xác nhận và tiếp tục".

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, Visa... nếu tiền cước trên 100.000đ hoặc chọn thanh toán qua ví VNPT Pay/VNPT Money nếu số tiền nhỏ hơn.

Để thực hiện thanh toán bằng ví VNPT Pay hoặc VNPT Money bạn cần thực hiện liên kết ngân hàng với ví và nạp tiền vào ví trước khi thực hiện thanh toán. Trong trường hợp bạn chọn thanh toán bằng nguồn tiền VNPT Money và tài khoản có đủ tiền, bạn chỉ cần nhập mật khẩu của ví là hoàn tất việc thanh toán.

Với 40 ngân hàng đã liên kết với ví VNPT Money, khách hàng cũng có thể thực hiện thanh toán cước bằng tài khoản ngân hàng liên kết với VNPT Money rất dễ dàng, thuận tiện.

Xem 453 lần