VNPT Money miễn phí cho các giao dịch nạp tiền vào tài khoản VETC

Thứ sáu, 05 Tháng 8 2022 08:59

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media), sẽ miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động đường bộ (VETC), đối với các giao dịch nạp bằng nguồn tiền Mobile Money.

Người dùng có thể truy cập ứng dụng VNPT Money để sử dụng nạp tiền vào tài khoản VETC một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn: nhập biển số xe, sau đó nhập số tiền cần nạp vào tài khoản VETC và thực hiện thanh toán.

Được biết, VETC đã được kết nối trên ứng dụng VNPT Money, theo đó người dùng có thể thực hiện nạp tiền tài khoản ngay trên ứng dụng này.

Tính năng này cho phép khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản giao thông để sử dụng sản phẩm thu phí tại trạm thu phí không dừng do VETC cung cấp trên các Kênh giao dịch VNPT Money.

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC được áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới.

Thông qua thẻ định danh VETC dán trên phương tiện, dịch vụ VETC giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Xem 539 lần