Payoo ra mắt phiên bản website mới với giao diện hiện đại

Thứ sáu, 13 Tháng 5 2022 08:34

Payoo - sản phẩm của Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) vừa cho ra mắt phiên bản website mới với giao diện hiện đại thân thiện với người dùng.

Được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế hiện đại, giao diện mới https://beta.payoo.vn hoàn toàn thay đổi so với phiên bản cũ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt và dễ dàng hơn cho khách hàng ngay khi truy cập.

Ngoài ra, những tính năng hỗ trợ tiện ích giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, tin tức mới về Payoo và đối tác,...Phiên bản website beta cũng được cấu trúc lại để khách hàng tiếp cận ngay với những nội dung mình cần chỉ từ 2 đến 3 thao tác.

Nền tảng mới của website https://beta.payoo.vn tương thích với các trình duyệt phổ biến, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…tối ưu hóa hiển thị cho người dùng trên phiên bản mobile web từ đó khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn.

Song song với trang web hiện tại, khách hàng và đối tác truy cập và trải nghiệm phiên bản website beta. Trong trường hợp khách hàng và đối tác có những đóng góp để sản phẩm được hoàn thiện hơn, Payoo xin lắng nghe và ghi nhận.

Mọi đóng góp gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc hotline 1900 54 54 78.

Xem 605 lần