Chạm MoMo quay may mắn tại siêu thị Điện máy Nguyễn Kim

Thứ ba, 19 Tháng 4 2022 01:42

Từ 00:00 ngày 19/4/2022 đến 23:59 ngày 19/5/2022, khi quét ứng dụng MoMo thanh toán tại siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, khách hàng có cơ hội nhận được lượt quay may mắn hoàn tiền tới 300.000 đồng.

Mở MoMo thanh toán, nhận lượt quay theo các bước sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng MoMo;

- Bước 2: Chọn “QUÉT MÔ;

- Bước 3: Quét mã QR code được in trên hóa đơn mua hàng > Xác nhận thanh toán.

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công, khách hàng vào mục “Thông báo” trên Ví MoMo (nút chuông bên phải phía trên màn hình) để tìm kiếm thông báo nhận lượt quay may mắn. Khách hàng vào quay vòng quay để nhận được 01 lần hoàn tiền may mắn.

Điều kiện và điều khoản

- Chương trình áp dụng cho người dùng có Ví MoMo đang liên kết với ngân hàng, đã xác thực tài khoản MoMo theo quy định của ngân hàng nhà nước trước khi tham gia chương trình.

- Người dùng Ví MoMo nhận được 01 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình với giao dịch thanh toán hóa đơn có giá trị từ 500.000đồng bằng Ví MoMo tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

- Người dùng Ví MoMo sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 24 tiếng sau khi thực hiện quay thưởng thành công. Tiền hoàn sẽ được MoMo gửi trực tiếp về Ví MoMo của khách hàng.

- Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của MoMo.

- Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim.

- MoMo có toàn quyền xử lý nếu phát hiện người dùng có dấu hiệu gian lận. Điều này là để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia.

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết ngân sách khuyến mãi.

Xem 618 lần