Giới thiệu MoMo nhận quà đến 1 triệu đồng

Thứ ba, 15 Tháng 2 2022 04:05

Từ ngày 10 - 18/02/2022, khi tham gia “Giới thiệu MoMo” thành công, khách hàng có cơ hội nhận ngay quà đến 1 triệu đồng cùng tượng Thần Tài hoặc Mâm ngũ quả, lại nhận thêm 8 lượt chơi Lắc Xì tăng cơ hội săn thưởng.

Khách hàng chỉ cần “Giới thiệu MoMo” thành công, chắc chắn sẽ nhận:

- Gói quà đến 1 triệu đồng;

+ 100.000đ Đa Năng dùng thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo.

+ 200.000đ thanh toán hoá đơn Điện, Nước/Net…

+ 100.000đ thanh toán vé xem phim, Tiki….

+ Và bộ thẻ quà khác trị giá đến 600.000đ nạp data 3G/4G, cà phê, trà sữa...

- Tượng Thần Tài hoặc Mâm ngũ quả tranh thưởng Lắc Xì;

- Thêm 8 lượt Lắc Xì.

Ngoài ra, MoMo tặng thêm cho người được giới thiệu (NĐGT) gói quà đến 600.000 đồng sau khi hoàn thành bước “Liên kết ngân hàng” và “Nạp tiền vàoVí".

Lưu ý:

- Tặng Tượng thần tài hoặc Mâm ngũ quả CHỈ ÁP DỤNG cho khách hàng còn lượt thực hiện nhiệm vụ Giới thiệu MoMo từ 18H00 ngày 10/02 - 18/02.

- Gói quà tặng 1 triệu đồng CHỈ ÁP DỤNG cho người dùng chưa từng giới thiệu MoMo. Những lượt giới thiệu tiếp theo nhận gói quà đến 800.000 đồng.

- Chương trình KHÔNG áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bản Việt, VIB, Vietinbank, Internet Banking Vietcombank, ABBank, VPBank, MB Bank, Timo, Sacombank, PVCombank, thẻ Techcombank, HDBank, SeaBank, OCB, Kiên Long Bank, và các khách hàng mở tài khoản TPBank trên ứng dụng MoMo.

- Đối với khách hàng liên kết Ví MoMo với Ngân hàng Nam Á, Shinhan, NĐGT cần thực hiện thêm bước định danh tài khoản, xác thực khuôn mặt & kết quả trùng khớp với thông tin liên kết thì cả 2 mới được nhận thưởng.

- Trong trường hợp quà đến muộn, Ví MoMo cam kết trả thưởng cho khách hàng trong vòng 72 giờ làm việc.

- Trong trường hợp khách hàng tham gia có dấu hiệu vi phạm quy định hoặc gian lận, MoMo có quyền yêu cầu người giới thiệu và người được giới thiệu cung cấp thông tin đã xác thực và định danh trên ứng dụng trước khi trả thưởng. MoMo cũng có quyền thu hồi một hoặc tất cả các thẻ quà tặng từ chương trình GTBB của các đối tượng tham gia cho đến khi nhận được thông tin hợp lệ.

- Theo quy định TT23, NĐGT phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực Ví & thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng khớp với thông tin tạo Ví thì NGT và NĐGT mới được trả thưởng.

- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ví MoMo là quyết định cuối cùng.

Xem 458 lần