Năm 2022 đa dạng mặt hàng bán lẻ qua Bưu điện

Thứ hai, 07 Tháng 2 2022 04:54

Với tinh thần đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa cho người dân tại tất cả các địa bàn, năm 2022, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) không chỉ đảm bảo lượng hàng hóa tại các điểm bưu cục mà còn tăng cường cung cấp hàng hóa trên sàn TMĐT Postmart.vn.

Năm 2022 việc đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa vẫn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Vietnam Post đặt lên hàng đầu. Song với việc cung ứng hàng hóa, nhất là hàng thiết yếu tại các điểm bưu cục, Vietnam Post sẽ tăng cường cung ứng hàng hóa trên sàn TMĐT Postmart.vn.

Ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Tổng giám đốc Vietnam Post cho biết, để đảm bảo nguồn cung dồi dào Vietnam Post sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của địa phương cùng các nhà cung cấp lớn, uy tín để đa dạng hóa các sản phẩm, đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của người dân trên địa bàn.

Nam 2022 da dang mat hang ban le qua Buu dien 2

Đặc biệt, thời gian tới Vietnam Post sẽ tối ưu hóa sàn TMĐT Postmart.vn trong việc cung ứng hàng hóa để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm đồng thời mua hàng cũng nhanh hơn. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn sức khỏe, hạn chế việc di chuyển và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo khi tiếp xúc.

“Chúng tôi sẽ tăng cường nhiều hơn nữa các mặt hàng tươi sống, đặc biệt là trái cây, củ quả đặc sản của các vùng miền trên sàn TMĐT Postmart.vn. Năm 2022, Vietnam Post sẽ xây dựng chuỗi điểm bán lẻ chuyên nghiệp và mở rộng điểm bán lẻ tại các Bưu điện tỉnh, thành phố kết hợp tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân theo kế hoạch 1034 của Bộ Thông tin và Truyền thông ”, ông Cường cho biết thêm.

Nam 2022 da dang mat hang ban le qua Buu dien 3

Đặc biệt, trong năm 2022 này Bưu điện Việt Nam sẽ xây dựng phương án để triển khai các mặt hàng mang thương hiệu riêng của Vietnam Post. Trước mắt Bưu điện Việt Nam sẽ tập trung vào ngành hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Xem 450 lần