Ưu đãi tới 50% khi thanh toán qua SmartPay trên Sendo

Thứ sáu, 12 Tháng 11 2021 02:29

Từ ngày 11/11 - 30/11/2021, khi thanh toán đơn hàng Sendo bằng Ví điện tử SmartPay, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 50%.

Thông tin chương trình:

- Nhận Voucher giảm 50% tối đa 40.000 dồng cho khách hàng lần đầu thanh toán thành công bằng Ví SmartPay khi mua hàng trên ứng dụng Sendo; Voucher giảm 20% tối đa 35.000 đồng cho tất cả đơn hàng khi thanh toán bằng Ví SmartPay trên ứng dụng Sendo.

- Trong ngày nhận Voucher giảm 10% tối đa 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng áp dụng cho ngành hàng ĐIỆN TỬ khi thanh toán bằng Ví SmartPay trên ứng dụng Sendo; Voucher giảm 50% tối đa 200K áp dụng cho ngành hàng BÁCH HÓA khi thanh toán bằng Ví SmartPay trên ứng dụng Sendo

(*) Lưu ý:

- Không áp dụng đồng thời các voucher trong thời gian diễn ra chương trình

- Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm mà không báo trước. Tham gia ngay bạn nhé!

Hướng dẫn thanh toán qua SmartPay trên Sendo:

- Bước 1: Mở ứng dụng Sendo, chọn phương thức thanh toán là Ví SmartPay và liên kết ngay

- Bước 2: Lấy mã giảm giá trên ứng dụng Sendo hoặc chọn thanh toán bằng ví SmartPay, mã giảm giá sẽ tự động áp dụng cho đơn hàng của bạn

- Bước 3: Xác nhận số tiền và hoàn tất thanh toán.

Thể lệ và điều kiện:

- Thời hạn sử dụng voucher giảm 10% ngành hàng ĐIỆN TỬ và voucher giảm 50% cho ngành hàng BÁCH HÓA có thời hạn sử dụng từ 11/11 - 14/11/2021

- SmartPay có quyền được huỷ kết quả hoặc thu hồi hoặc tạm hoãn tiền thưởng đã/sẽ tặng trong trường hợp phát hiện người dùng có hành vi gian lận, lừa đảo, đầu cơ hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi không đúng với quy định hoặc khi phát sinh lỗi kỹ thuật, hệ thống trong quá trình diễn ra chương trình. Người dùng có trách nhiệm hoàn trả phần thưởng cho SmartPay nếu khách hàng không thỏa điều kiện được nhận theo quy định của chương trình dựa trên kết luận của SmartPay.

- Trong quá trình diễn ra chương trình, SmartPay có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ, Điều kiện & Điều khoản của chương trình cho phù hợp và thông báo công khai tại địa chỉ https://smartpayvn.com mà không cần thông báo trước.

- Người dùng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).

- Người dùng đồng ý rằng SmartPay được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến người dùng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi của SmartPay và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào khác từ người dùng nhận khuyến mãi.

- Người dùng sẽ mất quyền nhận ưu đãi nếu tại thời điểm xét trả thưởng, tình trạng tài khoản của Khách hàng là Đóng/Hủy/Khóa/Bị tạm ngừng giao dịch và trong trường hợp cần thiết và được yêu cầu, người dùng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh tính hợp lệ của giao dịch phát sinh trên tài khoản của mình.

- Trong trường hợp phát sinh bất kỳ tranh chấp, khiếu nại nào từ người dùng, SmartPay sẽ tiếp nhận và xử lý một cách rõ ràng và minh bạch, phù hợp với Thể lệ chương trình. Quyết định của SmartPay là quyết định cuối cùng.

- Thời gian cuối cùng để tiếp nhận xử lý và phản hồi khiếu nại: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi khiếu nại của người dùng liên quan đến chương trình khuyến mại và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (nếu có) sẽ được SmartPay xem xét giải quyết theo quy định tại mục III. Thể lệ và điều kiện. Quyết định của SmartPay là quyết định cuối cùng, có giá trị thi hành

- Bằng việc tham gia chương trình này, người dùng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê tại địa chỉ https://smartpayvn.com hoặc trong tin nhắn/thông báo gửi tới người dùng hoặc trên Ứng dụng SmartPay và chính sách của SmartPay.

- Người dùng ở đây được định nghĩa là 01 tài khoản SmartPay/01 CMND (hoặc tương đương)/01 tài khoản ngân hàng/01 thiết bị.

Đóng góp và phản ánh ý kiến:

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết chương trình, quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất.

Zalo: zalo.me/3450631542832279694; Fanpage SmartPay: www.facebook.com/SmartPayVN;

Xem 961 lần